Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu nhỏ âm đạo có hại không - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu nhỏ âm đạo có hại không?

Thu nhỏ âm đạo khắc phục tình trạng giãn rộng âm đạo sau sinh được phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, thu nhỏ âm đạo có hại không là băn khoăn của không ít chị em. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

thu nhỏ âm đạo có hại không

Thu nhỏ âm đạo khắc phục tình trạng giãn rộng âm đạo sau sinh được phái đẹp lựa chọn.

Có nên thu nhỏ âm đạo không, được gì khi thu nhỏ âm đạo?

Theo nghiên cứu và các khảo sát, sự không hòa hợp trong chăn gối của vợ chồng phần lớn là bắt nguồn từ vấn đề “vùng kín” của người vợ. Vùng kín giãn rộng sau sinh chính là một tình trạng phổ biến, khiến chị em mất đi sự tự tin và hứng thú.

Thu hẹp âm đạo là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sớm lấy lại âm đạo đẹp tự nhiên để giữ lửa cuộc yêu, giúp phục hồi cấu trúc và chức năng sinh lý, để chuyện ấy đầy ắp những cảm xúc viên mãn giúp chị em tự tin như thuở ban đầu. Đây là nhu cầu chính đáng và cần thiết đối với phái đẹp.

Thu nhỏ âm đạo có hại không?

Để biết thu nhỏ âm đạo có hại không, cần biết được có những phương pháp thu nhỏ âm đạo nào và sự an toàn của những phương pháp đó. Hiện nay, có 2 phương pháp thu nhỏ âm đạo chính là:

Thu hẹp âm đạo bằng laser:

Thu nhỏ âm đạo bằng laser là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Ánh sáng laser tác động thu gọn tối đa đường kính âm đạo không hề tác động lực, nhiệt, không tác động đến vùng lân cận không ảnh hưởng tới các cơ quan khác.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo:

Đây là phương pháp khác hoàn toàn với kỹ thuật may thẩm mỹ truyền thống, kỹ thuật thu nhỏ – tạo hình thẩm mỹ âm đạo được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đem lại kết quả thu gọn âm đạo tối đa.

Cả 2 phương pháp đều không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thu nhỏ âm đạo được thực hiện bằng 2 phương pháp chính: phẫu thuật và laser.

Thu nhỏ âm đạo được thực hiện bằng 2 phương pháp chính: phẫu thuật và laser.

Thu nhỏ âm đạo phải chú ý gì để đảm bảo an toàn?

Để có được sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, hãy chú ý đến một số vấn đề sau:

– Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ, phương pháp thu nhỏ âm đạo tiên tiến, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm.

– Sau khi thu nhỏ âm đạo, kiêng quan hệ 2 – 3 ngày đối với phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và 4 – 7 tuần đối với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh viêm nhiễm.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thu nhỏ âm đạo được thực hiện với phương pháp an toàn, hạn chế tổn thương, xâm lấn, chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị không gây ảnh hưởng tới các vùng xung quanh. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, thực hiện quy trình thu nhỏ âm đạo đảm bảo đúng chuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng, tiện nghi và có trang thiết bị cần thiết.

Thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không gây hại đến sức khỏe chị em nếu như được thực hiện đúng phương pháp, quy cách và tiến hành bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Tại đây có 2 phương pháp được áp dụng để thu nhỏ vùng kín đó là phẫu thuật và laser, trong đó:

* Thu nhỏ, trẻ hóa vùng kín bằng laser: được thực hiện bằng Laser Alpha DropTia sử dụng năng lượng có nguồn xung mạnh, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng nhẹ nhàng, đưa thiết bị vào kết hợp xoay chuyển khéo léo sao cho năng lượng laser phân tán khắp thành âm đạo, tác động trực tiếp vào thành âm đạo, từ đó mà sẽ rút ngắn tối đa diện tích thành âm đạo, kích thích tuyến màng nhầy tiết dịch, khắc phục được cả tình trạng khô âm đạo, lại làm hồng vùng kín.

* Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo – tạo hình vùng kín:

Bác sĩ sẽ tiến hành nối ống cơ âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé và vùng âm đạo, tạo hình vùng kín từ trong ra ngoài tân trang cô bé như thuở 18.

Thu nhỏ âm đạo có hại không? Câu trả lời thế nào chắc chắn qua thông tin trên độc giả đã tự tìm thấy cho mình. Hãy để bản thân luôn tự tin và giữ lửa hạnh phúc, các Eva nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU