Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Sau sinh con xong, âm đạo của tôi không còn mang lại khoái cảm trong đời sống vợ chồng, tôi thường bị són tiểu, cảm giác rất mất tự tin. Tôi nghe nhiều người bảo thu hẹp âm đạo có thể cải thiện được tình trạng tuy nhiên tôi lại sợ không an toàn. Mong bác sĩ giải đáp giúp thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn!

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

(Diệu Thu _ Hà Nội)

Xin chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn dịch vụ Thẩm mỹ tầng sinh môn. Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không? băn khoăn này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu hẹp âm đạo là phương pháp không ảnh hưởng đến phần bên trong âm đạo, ít gây viêm nhiễm, không để lại sẹo, và không ảnh hưởng đến sự nhạy cảm của niêm mạc âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo sau sinh được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sau khi xác định độ rộng âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Tách niêm mạc âm đạo, khâu ngắn nhóm cơ thành sâu của âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo, thu gọn âm đạo hiệu quả. Trong khi thu gọn có thể kết hợp với khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Những tác dụng tuyệt vời của thu hẹp âm đạo đó là: tăng cường nếp gấp niêm mạc âm đạo, khôi phục chức năng co bóp, gia tăng lực ma sát khi yêu, giúp tăng khoái cảm cho cuộc yêu, bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo, cải thiện hiệu quả tình dục. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục, tái tạo vùng sàn chậu, tránh sa trực tràng, sa tử cung.

Tác dụng tuyệt vời của thu hẹp âm đạo giúp tăng khoái cảm tình dục

Tác dụng tuyệt vời của thu hẹp âm đạo giúp tăng khoái cảm tình dục

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu hẹp âm đạo cần được thực hiện ở địa chỉ tin cậy để có kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Tại Thu Cúc, thực hiện thu gọn âm đạo bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, quy trình thực hiên đúng chuẩn.

Thu hẹp âm đạo cần được thực hiện ở địa chỉ tin cậy để có kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Thu hẹp âm đạo cần được thực hiện ở địa chỉ tin cậy để có kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Thêm vào đó, khách hàng được thăm khám và điều trị viêm nhiễm nếu có trước khi thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Sản khoa nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tối đa.

Để có kết quả tốt, bạn nữ nên kiêng quan hệ trong khoảng 4 tuần, chú ý tránh vận động nhiều, kiêng đồ ăn cay nóng…

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không? Hi vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn Diệu Thu kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm tự tin, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU