Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Tôi hiện nay 30 tuổi đã sinh 2 con. Tôi sinh thường, thai lại to hơn tiêu chuẩn nên vùng kín của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Đây là vấn đề khiến chuyện tình cảm của tôi và chồng nhạt hơn trước rất nhiều. Tôi định đi thu hẹp âm đạo nhưng không biết thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Có đắt quá không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thu – Hà Nội)

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Bạn Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Âm đạo của nữ giới có tính đàn hồi tùy vào trường hợp có thể co giãn. Tuy nhiên khi chị em trải qua sinh nở nhất là những phụ nữ sinh thường, dù thai to hay nhỏ thì vùng kín cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Để em bé ra ngoài theo đường âm đạo thì âm đạo phải giãn rộng ở mức cực đại, dẫn đến các cơ vòng âm đạo bị đứt, không còn khả năng đàn hồi trước khi sinh. Vùng kín giãn rộng là nguyên nhân khiến cho quan hệ vợ chồng không còn mặn nồng. Không những vậy đây còn là nguyên nhân khiến cho các chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa do âm đạo giãn rộng khiến vi khuẩn dễ xâm nhập.

Thu hẹp âm đạo là kỹ thuật bác sĩ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo đồng thời với 1/3 mặt ngoài âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Phương pháp thu hẹp cửa mình sau sinh này sẽ giúp chị em khắc phục được các vấn đề khó nói về giãn rộng âm đạo, có nhiều mỡ thừa, da nhăn nheo, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó mà tránh sa tử cung, sa trực tràng. Tìm lại sự thăng hoa trong cuộc sống tình dục. Phòng ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

Tìm lại sự thăng hoa trong cuộc sống tình dục sau thu nhỏ âm đạo.

Tìm lại sự thăng hoa trong cuộc sống tình dục sau thu nhỏ âm đạo.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Tại Thu Cúc, thu hẹp âm đạo có chi phí từ 6- 8 triệu tùy thuộc vào tình trạng âm đạo.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn đem đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ và an toàn.

Đặc biệt, thẩm mỹ âm đạo tại Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và xét nghiệm viêm nhiễm (nếu có) trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả an toàn nhất.

Tại Thu Cúc, thu hẹp âm đạo có chi phí từ 6- 8 triệu tùy thuộc vào tình trạng âm đạo.

Tại Thu Cúc, thu hẹp âm đạo có chi phí từ 6- 8 triệu tùy thuộc vào tình trạng âm đạo.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đã giúp bạn Thu có được chia sẻ hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU