Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu gọn hẹp cánh mũi ở đâu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn hẹp cánh mũi ở đâu?

Chiếc mũi thật là nhỏ xinh… là lời khen rất thường xuyên bắt gặp. Mũi cao sẽ là chưa đẹp hảo cánh mũi của bạn quá to và mất cân đối. Nhận biết được điều đó nên nhu cầu thu hẹp cánh mũi rất được chị em quan tâm. Vậy, thu hẹp cánh mũi ở đâu tốt? Bài viết này sẽ cùng các bạn chia sẻ.

Thu hẹp cánh mũi là một tiểu phẫu  đơn giản, bằng cách dựa vào tình trạng mũi tự nhiên, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mũi để xác định vùng cánh mũi cần được thu gọn. Tuy phẫu thuật này chỉ là một tiểu phẫu nhưng để có kết quả thẩm mỹ như ý  phải cần đến bàn tay thật sự khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên nghành. Vậy nên trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

thu-hep-canh-mui-o-dau-3

Cánh mũi thon nhỏ cho bạn gái thêm quyến rũ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu hẹp cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo ở nước ngoài và giàu kinh nghiệm.  Thu hẹp cánh mũi tại đây được thực hiện bằng 2 phương pháp tối ưu, cho kết quả thẩm mỹ cao đó là:

Thứ nhất: Cắt chân cánh mũi từ bên ngoài theo tỉ lệ đã được xác định từ trước rồi kéo cánh mũi vào trong. Cách này khắc phục khuyết điểm mũi phô và hếch rất hiệu quả.

Thứ hai: Cũng dựa vào tỉ lệ cần được cắt bỏ đã vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chân cánh mũi từ bên trong làm cho góc mũi môi có thành hình góc nhọn tự nhiên, giúp mũi không bị vuông và thô cứng. Khi áp sụng phương pháp này cho loại cánh mũi quá dày hay quá cong hoặc cả hai là rất hiệu quả.

thu-hep-canh-mui-o-dau-1

Với chiếc mũi đạt chuẩn thẩm mỹ, bạn sẽ thật sự rất quyến rũ

Thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện theo các tiêu chí: mũi chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, đầu mũi và 2 cánh mũi có hình tam giác đều và chiều dài của lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi. Bằng những tiêu chí trên, Thu Cúc đã luôn tạo được uy tín về chất lượng các cuộc phẫu thuật, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát, sự tự tin và tạo được niềm tin cho tất cả khách hàng của bệnh viện.

thu-hep-canh-mui-o-dau-2

Thu gọn cánh mũi là phương pháp hiệu quả khắc phục những khuyết điểm ở cánh mũi của bạn

Khi đến thực hiện thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn tận tình sau khi thăm khám cụ thể tình trạng mũi. Khi đã nhận được sự đồng ý phẫu thuật của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các khâu kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng thể và vẽ tỉ lệ cần được thu nhỏ trên hai cánh mũi cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Thao tác thu hẹp cánh mũi bao gồm cả khâu gây tê đều được các bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng. Thời gian phẫu thuật chỉ trong khoảng 30-45 phút. Khách hàng sẽ không hề đau đớn, đồng thời không tốn nhiều thời gian phục hồi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ thật sự đẹp lên trông thấy. Với tất cả những ưu điểm sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, thẫm mỹ viện  là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU