Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
thu gọn cánh mũi thu cúc thực hiện như thế nào - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi Thu Cúc thực hiện như thế nào?

Bộ ảnh chân thực về quy trình thu gọn cánh mũi Thu Cúc thực hiện như thế nào được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp eva có thêm hiểu biết về một trong những phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục nhược điểm cánh mũi thô to vốn là một đặc trưng của người Á Đông để sở hữu dáng mũi mới thanh tú, hài hòa hơn. Nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý muốn, Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình làm việc sao cho nhanh gọn, hiệu quả và khoa học.

Để hiểu rõ tình trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng thì đầu tiên bước thăm khám sẽ được tiến hành thật kỹ lưỡng. Sau đó tư vấn viên sẽ tư vấn viên sẽ góp ý cùng khách hàng về phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp.

Để hiểu rõ tình trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng thì đầu tiên bước thăm khám sẽ được tiến hành thật kỹ lưỡng. Sau đó tư vấn viên sẽ tư vấn viên sẽ góp ý cùng khách hàng về phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp.

Kiểm tra y tế là quy trình bắt buộc để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Kiểm tra y tế là quy trình bắt buộc để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Phụ nữ có thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có bất ổn tâm lý không được thực hiện thu nhỏ cánh mũi.

Khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Sau đó bác sỹ chuyên khoa sẽ đo vẽ để

Khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Sau đó bác sỹ chuyên khoa sẽ đo vẽ để xác định dáng mũi sau phẫu thuật sao cho hài hòa nhất.

Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ sẽ thực hiện cắt bên ngoài phía chân rồi cuộn cánh mũi vào trong, cắt ở trong cánh mũi phần chân lỗ mũi hoặc cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi sao cho phù hợp.

Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ sẽ thực hiện cắt bên ngoài phía chân rồi cuộn cánh mũi vào trong, cắt ở trong cánh mũi phần chân lỗ mũi hoặc cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi sao cho phù hợp nhất.

Chỉ từ 3-5 ngày sau thực hiện vùng phẫu thuật sẽ bắt đầu hồi phục và đẹp ổn đinh giúp mang đến dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉ từ 3-5 ngày sau thực hiện vùng phẫu thuật sẽ bắt đầu hồi phục và đẹp ổn đinh giúp mang đến dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Lựa chọn thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng từ khâu thăm khám tới chăm sóc hậu phẫu. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc cam kết mang đến cho khách hàng ca tiểu phẫu thành công như ý muốn để luôn xinh đẹp, tự tin trong công việc và cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU