Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng theo dõi cuộc trò chuyện ngắn dưới đây của bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhé.

thu-gon-canh-mui-o-dau-vua-dep-vua-an-toan

Thu gọn cánh mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn là câu hỏi thắc mắc của phần lớn khách hàng khi có ý định chỉnh sửa lại chiếc mũi.

Xin bác sĩ cho biết những lưu ý quan trọng để lựa chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi vừa đẹp vừa an toàn?

Bác sĩ (BS): Khi lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi, các bạn nên cân nhắc các yếu tố như kĩ thuật, quy trình, bác sĩ thực hiện, phản hồi của khách hàng.

Vậy theo bác sĩ hiện nay có những địa chỉ nào đáp ứng được các yếu tố trên?

BS: Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời nhưng những địa chỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên không nhiều, trong đó phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khác về dịch vụ này ở Thu Cúc.

Vâng. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chia sẻ với độc giả. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và thành công.

thu-gon-canh-mui-o-dau-vua-dep-vua-an-toan1

Dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phái đẹp.

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả các tiêu trả lời cho thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn của nhiều chị em. Cụ thể:

– Bệnh viện Thu Cúc được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ những ngày đầu thành lập.

– Luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Đối với kĩ thuật thu gọn cánh mũi, các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Các thao tác trong quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế trong môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

– Tất cả các bác sĩ Thu Cúc là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Hàn Quốc và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

– Mọi khách hàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-o-dau-vua-dep-vua-an-toan2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện.

Như vậy, với những thông tin mà bài viết đem lại, hi vọng rằng những khách hàng có ý định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU