Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu gọn cánh mũi nam giới thế nào là đẹp? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi nam giới thế nào là đẹp?

Không chỉ các eva mà nhiều adam cũng tìm đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi để hoàn thiện hơn chiếc mũi của mình. Vậy thu gọn cánh mũi ở nam giới thế nào là đẹp? Để tìm hiểu về vấn đề này chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc.

thu-gon-canh-mui-nam-gio-the-nao-la-dep

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay, thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được khách hàng tin tưởng và thực hiện phẫu thuật khá đông. Bác sĩ hãy cho biết một số  thông tin cơ bản về dịch vụ này được không?

BS Thu Cúc: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu được thực hiện để cải thiện chiếc mũi to, lỗ mũi nở ra 2 bên hoặc mũi hếch, cánh mũi nở rộng, phổng ra. Về nguyên tắc, nếu cánh mũi dư bác sĩ sẽ cắt cánh mũi, nếu cánh mũi bè ra hai bên bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi giúp cho mũi được thon và gọn.

thu-gon-canh-mui-nam-gioi-the-nao-la-dep1

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Hỏi: Để có được chiếc mũi thon gọn, hiện nay nam giới cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ để sửa khuyết điểm cho chiếc mũi của mình. Bác sĩ hãy cho biết thu gọn cánh mũi nam giới thế nào là đẹp? thực hiện thu gọn cánh mũi ở nam giới có khó hay không?

BS Thu Cúc: Thu gọn cánh mũi ở nam giới được gọi là đẹp khi thỏa mãn các yêu cầu như: cánh mũi phù hợp với dáng mũi mà không làm mất đi vẻ nam tính, cánh mũi chiếm 1/5 tỷ lệ khuôn mặt, 2 cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

Thu gọn cánh mũi ở nam giới làm sao để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ là một cuộc phẫu thuật khó. Bởi, nó đòi hỏi các bác sĩ phải có kỹ thuật thực hiện chính xác, con mắt thẩm mỹ tinh tế để không làm mất đi vẻ nam tính với chiếc mũi của nam giới.

thu-gon-canh-mui-nam-gioi-the-nao-la-dep2

Các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Hỏi: Để thu gọn cánh mũi nam giới đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, xin bác sĩ hãy cho biết địa chỉ nào uy tín trong thu gọn cánh mũi cho nam giới và chi phí là bao nhiêu?

BS Thu Cúc: Hiện nay, thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc không những thu hút phụ nữ mà còn khá đông nam giới đến để thực hiện phẫu thuật. Băng kinh nghiệm dày dặn trong nghề, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại theo công nghệ Hàn đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế các bạn nam sẽ yên tâm sỡ hữu dáng mũi đẹp. Chi phí cho Thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào đặc điểm mũi của bạn nhưng thông thường dao động từ 6-8 triệu.

thu-gon-canh-mui-nam-gioi-the-naola-dep3

Toàn cảnh thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Vâng, Chúng tôi xin cảm ơn bác sĩ đã có cuộc trao đổi thật bổ ích cho các bạn nam quan tâm đến thu gọn cánh mũi. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU