Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu?

Cánh mũi to so với tỉ lệ chung của sống mũi luôn khiến cho em cảm thấy vô cùng tự ti. Mỗi lần trang điểm, em đều phải dùng phấn highlight để che đi khuyết điểm này nhưng nó vẫn không giúp em tự tin hơn được là mấy. Em rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này trên gương mặt mình. Sống mũi của em cũng được cao lắm. Em được biết ở Thu Cúc có phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi Liftderm S hiệu quả rất cao. Xin bác sĩ cho hỏi thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu, em có thể kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi trong 1 lần phẫu thuật được không ạ?

Nguyền Hồng Anh (honganh…@yahoo.com)

Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu, em có thể kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi trong 1 lần phẫu thuật được không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

nâng mũi và thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu là băn khoăn chung của rất nhiều người

nâng mũi và thu gọn cánh mũi Liftderm S giá bao nhiêu là băn khoăn chung của rất nhiều người

Là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã liên tục cập nhật tất cả các phương pháp thẩm mỹ mới nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng trong cả nước. Trong đó có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi bao gồm: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi. Mới đây nhất, đúng như bạn được biết, Thu Cúc đã cập nhật phương pháp nâng mũi Liftderm S. Phương pháp này đang được rất nhiều người ưa thích.

Với tình trạng mũi giống như thông tin bạn đưa ra trên đây, bạn có thể đồng thời áp dụng phương pháp nâng mũi Liftderm S và phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, để chắc chắn nhất phẫu thuật ra sao là phù hợp nhất, mang đến dáng mũi hài hòa với tỉ lệ chung trên gương mặt của bạn nhất thì các bác sĩ Thu Cúc cần thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn cách phẫu thuật sao cho dáng mũi sau khi phẫu thuật tôn lên các nét khác nhất có thể. Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S và phẫu thuật thu gọn cánh mũi đều là những tiểu phẫu rất đơn giản.

Với tiểu phẫu nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi hài hòa như ý

Với tiểu phẫu nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi hài hòa như ý

Với nâng mũi Liftderm S, sau khi thăm khám tư vấn và khám sức khỏe cho bạn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng mũi cần được phẫu thuật và gây tê tại chỗ. Phẫu thuật sẽ được tiến hành ngay sau đó. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu nâng mũi bao gồm sụn nhân tạo hình chữ S và sụn Megaderm (2 loại sụn cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thế giới đã được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ thân thiện với cơ thể).

Với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Nếu cần thiết, bạn sẽ được kết hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi cùng phẫu thuật nâng mũi Liftderm S. Tùy thuộc vào tỉ lệ cánh mũi và cấu tạo mô mềm và sụn bên trong cánh mũi của bạn mà khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật khác nhau cho phù hợp. Nếu nguyên nhân cánh mũi to xuất phát từ mô mềm, các các sĩ sẽ tiến hành cắt và cuộn cánh mũi nhỏ lại từ bên trong. Nếu nguyên nhân cánh mũi to xuất phát từ cấu trúc sụn, các bác sĩ sẽ cắt và cuộn cánh mũi nhỏ lại từ bên ngoài.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Lifderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Lifderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hiện nay phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu còn nâng mũi Liftderm S sẽ giao động trong khoảng 27-32 triệu. Hiện nay, Thu Cúc thực hiện chương trình tri ân khách hàng với khuyến mãi lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ. Đây là cơ hội tiết kiệm chi phí làm đẹp cho bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất. Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU