Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi gọn-sang-chuẩn-đẹp

Có ý định đi cắt cánh mũi từ lâu nhưng băn khoăn không biết ở đâu thu gọn cánh mũi gọn-sang-chuẩn-đẹp uy tín. Sau khi tìm hiểu qua bạn bè được biết Thu Cúc là một trong các địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín chị Quỳnh Như (35 tuổi, Cầu Giấy-Hà Nội) đã quyết định phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây.

thu-gon-canh-mui-gon-sang-chuan-dep

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thực sự sang chảnh

Là nhân viên kinh doanh cho một công ty của Nhật, tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, gặp gỡ đối tác trao đổi công việc. Vì vậy, ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, tôi luôn muốn để lại hình ảnh tốt đẹp của mình trong mắt các đối tác. Nhưng với nhược điểm đôi cánh mũi có phần hơi to bè ra hai bên mỗi lần đi gặp đối tác tôi thường phải mất khá nhiều thời gian make-up để che đi khuyết điểm này.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra trường, lớp ĐH của tôi tổ chức liên hoan gặp gỡ. Đem mong muốn của mình chia sẻ với tụi bạn, đồng thời chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu trên khuôn mặt của cô bạn cũ đã phẫu thuật tại Thu Cúc khiến tôi mong ngóng từng ngày để đi làm đẹp.Cơ hội, may mắn thay đổi bản thân đã đến, sắp xếp thời gian, để lại những bộn bề công việc vào một góc, tôi quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc- địa chỉ mà bạn tôi từng làm đẹp an toàn, uy tín. 

thu-gon-canh-mui-gon-sang-chuan-dep2

Thu Cúc địa chỉ làm đẹp thu gọn cánh mũi an toàn, uy tín

Đến đây, tôi được các bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình. Các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám tỉ mỉ tình trạng vùng mũi. Với chiếc mũi thô bè ra hai bên, bác sĩ chỉ định thu gọn cánh mũi theo công nghệ chuẩn Hàn. Được thực hiện thu gọn cánh mũi gọn-sang-chuẩn-đẹp theo công nghệ Hàn khiến tôi ngày càng háo hức hơn.

thu-gon-canh-mui-gon-sang-chuan-dep2

Thăm khám thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Các quy trình phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nằm trong phòng mổ vô khuẩn với các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cùng thao tác chính xác của bác sĩ làm tôi yên tâm với ca tiểu phẫu của mình. Kết thúc cuộc phẫu thuật, tôi được các điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng nhanh hồi phục.

thu-gon-canh-mui-gon-sang-chuan-dep4

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc đem lại chiếc mũi gon-sang-chuẩn-đẹp. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Do cơ địa tốt và chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ vùng mũi nên vết mổ của tôi lành rất nhanh. Giờ đây khi sở hữu chiếc mũi thon gọn, tôi thấy mình tự tin hơn gấp nhiều lần trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi thực hiện ước mơ thu gọn cánh mũi gọn-sang-chuẩn-đẹp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU