Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi có sống mũi tương đối cao nhưng cánh mũi lại bè ra hai bên khiến gương mặt có phần hơi thô. Vì thế tôi dự định sắp tới sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi để tự tin hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu và thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến khứu giác không?

(trathu…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

thu-gon-canh-mui-duy-tri-duoc-bao-lau

Chiếc mũi là bộ phận trung tâm của gương mặt, có tầm quan trọng rất lớn trong thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Chiếc mũi là bộ phận trung tâm của gương mặt, có tầm quan trọng rất lớn trong thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Đối với chiếc mũi cao nhưng cánh mũi có phần hơi to bè như của bạn thì thu gọn cách mũi chính là giải pháp tối ưu giúp các đường nét của chiếc mũi được hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao thẩm mỹ gương mặt bạn.

Về kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu thì bạn có thể yên tâm rằng sau phẫu thuật, đôi cánh mũi thon gọn, xinh xắn sẽ duy trì vẻ đẹp bền bỉ với thời gian. Tùy vào đặc điểm cánh mũi hiện tại của bạn mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, dù áp dụng hình thức nào thì bạn cũng có thể yên tâm về hiệu quả sau thu gọn cánh mũi bởi tất cả các yếu tố kĩ thuật, quy trình, chuyên môn, cơ sở vật chất hỗ trợ phẫu thuật ở Thu Cúc đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

thu-gon-canh-mui-duy-tri-duoc-bao-lau1

Ngoài ra, toàn bộ các thao tác trong quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa cho nên không chỉ hiệu quả thẩm mỹ mà cả sự an toàn cũng được/. Thu Cúc cam kết phẫu thuật thu gọn cánh mũi không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác khứu giác, không làm tổn thương các bộ phận xung quanh, cũng không để lại sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU