Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu gọn cánh mũi có gây đau đớn không - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi có gây đau đớn không

Em tên là hoàng Thùy linh năm nay 25 tuổi. Em rất thích thu gọn cánh mũi vì mũi của em rất to nhưng em không biết phẫu thuật này có đau không thì em đặc biệt rất sợ đau. Xin bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi có gây đau đớn không ạ?

Thùy Linh (Cầu Giấy, Hà Nội)
Thùy linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi có gây đau đớn không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
thu-gon-canh-mui-co-gay-dau-don-khong-2

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục cánh mũi to vô cùng hiệu quả

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, bằng cách xác định phần cánh mũi cần được can thiệp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thu gọn cánh mũi của bạn lại theo tỉ lệ hợp lý với các chỉ số trên khuôn mặt. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ và bằng những thao tác nhanh gọn một cách vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ giỏi Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và không hề cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật mũi của bạn sẽ chỉ sưng phù nề trong khoảng năm đến bảy ngày và cũng không hề đau.

Khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với các khâu phẫu thuật cũng như phương pháp chăm sóc khách hàng tại đây. Ngay khi bạn tới cửa của bệnh viện, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ đón tiếp và hỏi thăm về mong muốn làm đẹp của bạn, từ đó đưa bạn đến phòng chuyên gia thẩm mỹ bạn cần để nghe những tư vấn cụ thể.
thu-gon-canh-mui-co-gay-dau-don-khong-3

Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu cho mọi lựa chọn làm đẹp dành cho bạn

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ và gây tê cục bộ rồi nhanh chóng thực hiện phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút. Bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện quá lâu, sau phẫu thuật, bạn chỉ cần bạn thực hiện uống thuốc theo đơn của bác sĩ và chườm đá thường xuyên 5-7 ngày mũi sẽ hoàn toàn bình phục mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với các ưu điểm vượt trội, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho  sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sau khi làm đẹp tại đây.
Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Từ quận Cầu Giấy đến trụ sở bệnh viện rất gần, để được tư vấn nhiều hơn mời bạn đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi rất vui lòng đón tiếp và làm đẹp cho bạn.
Thân ái
* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU