Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc! Em có cánh mũi khá to nên nhìn dáng mũi không được thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Em định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi mà còn đang chần chừ vì sợ đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi có đau không và chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu?

(minhchi…@gmail.com)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong2

Một chiếc mũi hoàn hảo là chiếc mũi có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn.

Một chiếc mũi hoàn hảo là chiếc mũi có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn. Đối với những trường hợp sống mũi có phần hơi to như bạn thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Tại Thu Cúc, với kĩ thuật nâng mũi hiện đại được các chuyên gia Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận từ Hàn quốc và sự khéo léo tinh tế của bác sĩ, trước và sau phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy thực sự dễ chịu.

Hơn nữa, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi của bạn sẽ được gây tê cục bộ cho nên sẽ không hề đau hay có bất kỳ sự khó chịu nào.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong1

Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi sẽ được gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. 

Hiện nay, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi của Thu Cúc là 6-8 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ cần chỉnh sửa của chiếc mũi. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì đây là mức giá phải chăng và cạnh tranh để bạn có thể sở hữu chiếc mũi có cánh mũi nhỏ gọn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín dẫn đầu khu vực.

Hi vọng rằng giải đáp thu gọn cánh mũi có đau không và chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu của chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi. Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về kĩ thuật này tại Thu Cúc, bạn có thể bạn liên lạc hotline 0964 080 999 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn đặt lịch phẫu thuật.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU