Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt.

thu-gon-canh-mui-an-toan

Chiếc mũi đẹp góp phần tôn thêm vẻ đẹp của khuôn mặt.

Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, thu gọn cánh mũi là một phương pháp tạo hình lại dáng mũi không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đáp ứng được là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn thì các yếu tố kĩ thuật, chuyên môn, quy trình, điều kiện cơ sở vật chất phải đúng theo quy định của Bộ Y tế.

– Kĩ thuật: Kĩ thuật thu gọn cánh mũi mà Thu Cúc sử dụng là kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất được Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Kĩ thuật này cho phép chỉnh sửa lại cánh mũi một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn cho nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng khứu giác.

– Quy trình: Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn của Thu Cúc được thực hiện bài bản, khoa học, chuyên nghiệp từ khâu thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật. Điều này giúp khách hàng có được ca nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

thu-gon-canh-mui-an-toan2

Quy trình thu gọn cánh mũi thực hiện bài bản, khoa học theo quy định của Bộ Y tế.

– Chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu khu vực có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Bằng đôi bàn tay vàng khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không để lại sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

– Cơ sở vật chất: Để phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ có đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tối tân và môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín.

thu-gon-canh-mui-an-toan1

Khách hàng được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thu Cúc tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã và đang đem đến dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả cho hàng ngàn chị em phái đẹp. Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả này tại Thu Cúc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU