Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu Cúc có tạo má lúm đồng điếu không ?

Bác sĩ thân mến, qua tham khảo trên các kênh làm đẹp, tôi thích nhất là má lúm đồng điếu. Tôi muốn đến Thu Cúc tạo má lúm đồng điếu thì tại Thu Cúc có tạo má lúm đồng điếu không và chi phí tạo má lúm đồng điếu 2 bên là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn.

(ngocnguyenbnpv@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm, có dự định lựa chọn dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc Thu Cúc có tạo má lúm đồng điếu không chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau.

Sở hữu má lúm đồng điếu duyên dáng tại Thu Cúc

Sở hữu má lúm đồng điếu duyên dáng tại Thu Cúc

Tạo được uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ ngay từ bước đầu thành lập, hiện nay thẩm mỹ má lúm tại Thu Cúc đã thu hút được rất nhiều chị em đến làm đẹp. Đặc biệt, tại Thu Cúc có tạo má lúm đồng điếu cho khách hàng.Đây là kĩ thuật tạo má lúm đồng điếu đẹp, an toàn và đơn giản. Má lúm đồng điếu cũng là loại má lúm tạo nên sự khác biệt bởi nó nằm ở gần khu vực khóe miệng thay vì chính giữa má như lúm đồng xu làm gương mặt của phái đẹp trông thực sự ấn tượng.Cùng sự kí kết với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi – Vplastic, Thu Cúc ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc, bạn cũng được các bác sĩ tận tâm thực hiện bằng các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và đem lại cảm giác thoải mái nhất.Trên thực tế, kĩ thuật này được thực hiện đơn giản bằng sự đính liền da và cơ má tại vị trí xác định trước trong má lúm với chỉ thẩm mỹ tự tiêu để hình thành lên má lúm đồng điếu nhỏ xinh như mong muốn của bạn. Để đảm bảo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên và giữ an toàn cho cơ thể, chỉ cần sau thẩm mỹ tạo má lúm bạn thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật.

Phái đẹp sẽ duyên dáng hơn khi làm má lúm đồng điếu tại Thu Cúc

Phái đẹp sẽ duyên dáng hơn khi làm má lúm đồng điếu tại Thu Cúc

Còn về chi phí thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu thì tại Thu Cúc thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu có chi phí là 5 triệu VNĐ/ bên.Với mức chi phí hợp lý, thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu sở hữu vẻ đẹp lâu dài, Thu Cúc đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ yêu thích má lúm đồng điếu đến làm đẹp.

Kĩ thuật tạo má lúm đẹp đồng điếu an toàn tại Thu Cúc

Kĩ thuật tạo má lúm đẹp đồng điếu an toàn tại Thu Cúc

Bằng các thông tin đưa ra bên trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Thu Cúc có tạo má lúm đồng điếu không.Ngoài ra, muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn có thể tham khảo qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU