Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thời gian thêu lông mày hết bao nhiêu lâu?

“Thời gian thêu lông mày hết bao nhiêu lâu? Quy trình thực hiện như thế nào? Lông mày của cháu nhạt và mờ nên cháu muốn thêu lông mày để khắc phục tình trạng này. Do công việc khá bận nên cháu muốn hỏi trước để sắp xếp thời gian. Hi vọng sớm nhận được câu hỏi của các bác sĩ. Cháu xin cám ơn!” Nguyễn Khánh Chi (24 tuổi, nhân viên văn phòng)

Trả lời

Chào Khánh Chi! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi: “Thời gian thêu lông mày hết bao nhiêu lâu?” của bạn cùng quy trình thêu lông mày sẽ được các chuyên viên của bệnh viện trả lời trong phần tư vấn dưới đây.

Đôi lông đẹp, thời thượng là mơ ước của tất cả phụ nữ

Đôi lông đẹp, thời thượng là mơ ước của tất cả phụ nữ

Thêu lông mày hiện nay là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn. Đây là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng lông mày ngắn, thưa, mờ nhạt hay dáng lông mày chưa đẹp, không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Thêu lông mày sẽ giúp sở hữu đôi mày ngài đẹp với hình dáng và màu sắc ưng ý, hợp thời trang nhất mà không mất thời gian trang điểm hàng ngày. Kỹ thuật thêu lông mày ngày càng hiện đại, cải tiến đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thêu lông mày theo quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Khi thực hiện thêu mày tại Thu Cúc, khách hàng được thực hiện theo các bước như sau:

Phun thêu lông mày cần được thực hiện theo quy trình chuẩn

Phun thêu lông mày cần được thực hiện theo quy trình chuẩn

Bước 1: Khám và tư vấn: Các chuyên viên sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Chuyên viên xác định đặc điểm của đôi lông mày tự nhiên và các đường nét trên gương mặt. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương pháp thêu mày, kiểu dáng và màu sắc phun mày phù hợp nhất.

Bước 2: Vẽ phác thảo lông mày sao cho hài hòa với khuôn mặt đến khi khách hàng ưng ý với dáng lông mày mới. Đôi lông mày phác thảo này sẽ là hình dáng lông mày sau khi thêu.

Bước 3: Vệ sinh chân mày, thoa tê để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Chuyên viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày để tạo độ tự nhiên cho gương mặt

Chuyên viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày để tạo độ tự nhiên cho gương mặt

Bước 4: Tiến hành thêu lông mày: Bác sĩ sử dụng kim thêu chuyên dụng tỉ mỉ thêu từng đường nét lông mày xen lẫn lông mày tự nhiên với màu mực đã chọn. Với cách này sẽ tạo ra đôi lông mày tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Bước 5: Kết thúc quá trình thêu lông mày khách hàng được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc đôi lông mày mới một cách tỉ mỉ. Ngay sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà mà không cần nghỉ dưỡng tại viện.

Thêu lông mày là cách hiệu quả để có đôi lông mày đẹp dài lâu

Thêu lông mày là cách hiệu quả để có đôi lông mày đẹp dài lâu

Qúa trình phục hồi sau thêu lông mày diễn ra nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hàng ngày. Thời gian phun thêu lông mày nhanh chóng, chỉ từ 1-2 giờ đồng hồ (tùy thuộc vào từng trường hợp). Nếu là người bận rộn, các bạn có thể liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian. Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên các bạn có thể thực hiện thuê lông mày bất cứ thời gian nào.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU