Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S line

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Thấy chị bạn làm cùng cơ quan nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc rất đẹp nên tôi cũng định tới đây thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc về vấn đề thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S line bởi sắp tới tôi có chuyến công tác xa. Mong được bác sĩ giải đáp sớm.

(thuynga…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line của Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho hòm thư của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-s-line

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Tại Thu Cúc, nâng mũi S line được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên bạn có thể trở về nhà, tiến hành sinh hoạt bình thường và tự chăm sóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của nhân viên điều dưỡng.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-khi-nang-mui-s-line.1

Thông thường, quá trình chiếc mũi hồi phục và ổn định dao động từ 7-10 ngày, tùy vào cơ địa từng người.

Thông thường, quá trình chiếc mũi hồi phục và ổn định dao động từ 7-10 ngày, tùy vào cơ địa từng người. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian phục hồi, bạn cần chú ý những điều sau:

– Sau phẫu thuật, mũi có thể có hiện tượng sưng nề, nhưng đây là hiện tượng bình thường, bạn chỉ cần tích cực chườm nóng và chườm lạnh theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn và các va chạm hay tác động mạnh đến vùng mũi.

– Dùng bông gòn thấm nước muối loãng lau nhẹ nhàng để vệ sinh vùng mũi.

– Quay lại cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Như vậy, với quy trình nâng mũi bài bản được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín, bạn chỉ cần lưu ý tới cách chăm sóc trên thì chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi S line của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, đem đến cho bạn chiếc mũi S line chuẩn đẹp tự nhiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU