Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S

Đối với phụ nữ thời hiện đại, thời gian luôn là vàng là bạc. Để sắp xếp thời gian làm đẹp chăm chút cho bản thân với nhiều chị em là cả một sự cố gắng. Bởi vậy, dù chỉ là tiểu phẫu nâng mũi nhỏ nhưng băn khoăn “thời gian hồi phục của nâng mũi Liftderm S là bao lâu?” lại là băn khoăn Thu Cúc nhận được rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S là vấn đề quan tâm chung của rất nhiều người

Thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S là vấn đề quan tâm chung của rất nhiều người

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp nâng mũi hiện đại. Nâng mũi Liftderm S là phương pháp mới trên bảng dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc trong vài tháng nay. Trước khi tìm hiểu về thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S, chúng ta cần hiểu rõ nâng mũi Liftderm S là gì, chất liệu nâng mũi Liftderm S, quy trình nâng mũi Liftderm S ra sao trước.

Nâng mũi Liftderm là gì?

Nâng mũi Liftderm S thực chất là tiểu phẫu đơn giản không gây xâm lấn sâu

Nâng mũi Liftderm S thực chất là tiểu phẫu đơn giản không gây xâm lấn sâu

Nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản. Tương tự như tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà Thu Cúc đã thực hiện trước đây, bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng mũi cần được can thiệp để tạo hình lại, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ với liều lượng hphuf hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi, qua đó các bác sĩ sẽ nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu đã được tạo hình từ trước rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Phẫu thuật này hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút.

Chất liệu trong nâng mũi Liftderm S là gì?

Với chất liệu nâng mũi cao cấp, bạn sẽ có được dáng mũi mềm mại tự nhiên như ý

Với chất liệu nâng mũi cao cấp, bạn sẽ có được dáng mũi mềm mại tự nhiên như ý

Chất liệu trong nâng mũi Liftderm S là điểm nhấn quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt cho phương pháp nâng mũi mới này. Nếu ở thuở sơ khai, khi thực hiện nâng mũi, bạn chỉ được cấy ghép sụn nhân tạo L-line giúp nâng sống mũi lên cao hơn, sau đó có cải thiện hơn với sự ra đời của sụn nhân tạo cao cấp S-line kết hợp với sụn tự thân thì ở nâng mũi Liftderm S lại là một bước tiến hoàn toàn mới. Sụn được sử dụng cấy ghép tạo dáng mũi trong nâng mũi Liftderm S là sụn nhân tạo hình chữ S cao cấp kết hợp với sụn Megaderm. Trong đó, sụn Megaderm là sáng chế mới nhất. Sụn này có cấu tạo mỏng, thành phần tương tự như lớp biểu bì ở da người, khi cấy ghép nó sẽ được cấy vào giữa sụn chữ S và da mũi. Nhờ thành phần và cấu tạo đặc biệt mà sụn Megaderm đóng vai trò như một miếng đệm tạo nên mối liên kết chặt chẽ nhanh chóng với các mô cơ và sụn nhân tạo.

Quy trình nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc?

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất

Tại Thu Cúc, tất cả các phương pháp nâng mũi từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn cho đến nâng mũi Liftderm S đều được thực hiện theo 1 quy trình tương tự nhau theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về cách phẫu thuật phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc và đo huyết áp. Chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật thì phẫu thuật chính mới được diễn ra. Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Thời gian phục hồi của nâng mũi Liftderm S?

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ: chườm đá tích cực, vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý thường xuyên, uống thuốc theo đơn… sau khoảng 5-7 ngày, mũi của bạn sẽ hết sưng và lên dáng hoàn hảo như mong đợi. Với nâng mũi Liftderm S, thời gian phục hồi không chỉ nhanh mà mũi sau nâng sẽ không mắc phải những tình trạng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sóng kể cả những bạn có da mũi cực mỏng. Hãy cùng đến và trải nghiệm để trở nên xinh đẹp hơn trước tết nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU