Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Sau khi sinh, rất nhiều chị em muốn phun thêu lông mày để cải thiện sắc đẹp nhưng cảm thấy lo sợ có thể ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ. Vậy, thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ vấn để trên.

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không là băn khoăn của nhiều chị em.

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không là băn khoăn của nhiều chị em.

Phun thêu lông mày thẩm mỹ hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn. Kỹ thuật thêu lông mày giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa mỏng của chị em trở nên sắc nét và thời thượng. Tuy vậy, đối với các bà mẹ bỉm sữa đang trong thời kỳ cho con bú thì cảm thấy rất lo lắng mực xăm trên lông mày ngấm vào cơ thể, gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa hoặc bị tắc tuyến sữa. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho rằng, thêu chân mày khi cho con bú hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa của các bạn.

Việc thêu lông mày không hề gây ảnh hưởng tới tuyến sữa là do quá trình phun thêu chân mày chỉ tác động đến vùng lông mày chứ không có khả năng đi sâu dưới vùng bầu ngực. Không những vậy, khi thực hiện các chuyên gia phun xăm với đôi bàn tay khéo léo chỉ đứa mực xăm đi sâu vào lớp thượng bì. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm là không gây ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Có nên thêu lông mày trong thời kỳ cho con bú?

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ phun thêu lông mày được đông đảo chị em tin chọn.

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ phun thêu lông mày được đông đảo các chị em tin chọn.

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không và có nên thêu lông mày trong thời kỳ này là băn khoăn của nhiều chị em. Sau khi sinh và khi đang cho con bú, cơ thể phụ nữ đang có nhiều biến đổi. Chính vì vậy, việc phun thêu lông mày trong thời gian này sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu, màu mực phun thêu lông không đẹp, không đều màu. Do đó, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên để qua thời kỳ cho con bú, lúc này cơ thể đã ổn định thì việc phun thêu lông mày sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn một địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Tại các cơ sở phun thêu lông mày uy tín có sử dụng đa dạng các màu mực thêu lông mày, có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho làn da, lên màu đẹp cũng như bền màu theo thời gian.

Thu Cúc Clinics là đại chỉ thêu lông mày uy tín nhất

Quy trình thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm.

Quy trình thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ phun thêu lông mày được đông đảo chị em tin chọn. Với hệ thống cơ sở trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Thu Cúc đã đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Quy trình thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được cặp chân mày thời thượng mà không cần phải make-up.

Kỹ thuật thêu lông mày tại Thu Cúc sử dụng mực phun xăm có chiết xuất từ thảo dược, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên rất an toàn cho làn da. Các dụng cụ phun xăm đều được vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để mực thêu lông mày lên đều đẹp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không. Chúc chị em sở hữu được cặp mày ngài như ý, đẹp mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU