Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thêu chân mày giá bao nhiêu?

Chào chuyên gia phun xăm Thu Cúc, tôi có ý định phun lông mày nhưng chỉ thích chọn màu tự nhiên chứ không muốn quá đậm và sắc nét. Xin hỏi bên mình có phương pháp phun mày nào đẹp, nhẹ nhàng không và chi phí thêu chân mày giá bao nhiêu?

(Nguyễn Thị Mai – Hà Nội)

Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Thêu chân mày thẩm mỹ hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp hot, được đông đảo chị em yêu thích tại Thu Cúc. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp phun xăm thẩm mỹ này đã giúp chị em khắc phục được tình trạng lông mày thưa mỏng, mất đuôi trở nên sắc nét và thời thượng hơn. Đối với một số câu hỏi của bạn, chuyên gia phun xăm Thu Cúc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đa dạng các phương pháp phun mày taị Thu Cúc

Thêu chân mày giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Thêu chân mày giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều chị em.

 Xu hướng phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao đòi hỏi các dịch vụ cũng cần ngày càng đa dạng và có chất lượng tốt hơn. Sự ra đời của liên tiếp các dịch vụ phun thêu lông mày đã khắc phục những nhược điểm của các dịch vụ cũ. Nhờ đó, nỗi ám ảnh vì đôi lông mày thưa mỏng, mất đuôi hay không có được nét của các chị em cũng không còn nữa, thay vào đó là sự tự tin về cặp mày đẹp thanh tú.

Hiện nay, Thu Cúc đang cung cấp nhiều phương pháp phun mày đẹp và tự nhiên, với màu sắc hài hòa với làn da và mái tóc của các chị em. Đường nét chân mày được tô điểm bởi đôi bàn tay khéo léo và tinh tế của các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc. Chắc chắn khách hàng sẽ có được đôi lông mày đẹp như ý và hài hòa với các đường nét trên gương mặt như phun lông mày tán bột, thêu lông mày, điêu khắc lông mày, đặc biệt là phương pháp điêu khắc lông mày 8D p’cell đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 60 phút thực hiện.

Thêu chân mày giá bao nhiêu?

Chi phí phun thêu lông mày tại Thu Cúc rất cạnh tranh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chi phí phun thêu lông mày tại Thu Cúc rất cạnh tranh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

  • Phun lông mày tán bột: Chi phí là từ 1.800.000đ – 2.100.000đ. Khách hàng có thể chọn phun lụa hoặc phun lông mày tán bột. Cả hai kỹ thuật này đều cho khách hàng đôi lông mày đều màu và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.
  • Thêu lông mày: Chi phí là 1.800.000đ. Đường nét được thể hiện tinh vi hơn do chuyên viên sẽ đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.
  • Điêu khắc lông mày 6D: Chi phí thực hiện 3.500.000đ. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.
  • Điêu khắc lông mày 8D p’cell: Chí phíc gốc là 5.000.000đ. Đây là dịch vụ phun mày hiện đại nhất hiện này, kết hợp thành phần tế bào gốc trong phun xăm, giúp màu mực lên đẹp hơn, chuẩn hơn và bền lâu hơn theo thời gian.
Toàn bộ mực xăm ở Thu Cúc đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Toàn bộ mực xăm ở Thu Cúc đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Toàn bộ mực xăm ở Thu Cúc đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo an toàn và không gây ra biến chứng. Với đôi bàn tay khéo léo, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện của các chuyên gia phun xăm, chị em sẽ sở hữu được cặp mày ngài thời thượng, thanh tú mọi lúc mọi nơi mà không cần make-up.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn thêu chân mày giá bao nhiêu và giới thiệu cho bạn các dịch vụ phun lông mày thẩm mỹ tại Thu Cúc. Để được tư vấn kỹ hơn về hình dáng lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt, bạn nên đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp và phục vụ chị em chu đáo, tận tình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU