Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thế nào là nhấn mí vĩnh viễn? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thế nào là nhấn mí vĩnh viễn?

Chào bác sĩ! Em là Trần Quỳnh Ngân, 25 tuổi. Em có nghe nói về dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn ở Thu Cúc có hiệu quả làm đẹp rất cao, do mí mắt của em không được đẹp lắm nên em muốn áp dụng phương pháp thẩm mỹ này, xin bác sĩ cho em hỏi thế nào là nhấn mí vĩnh viễn ạ?

Quỳnh Ngân (ngan…@gmail.com)

Chào Quỳnh Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi thế nào là nhấn mí vĩnh viễn của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đầu tiên chúng tôi giúp bạn hiểu nhấn mí là như thế nào?

Nhấn mí là một tiểu phẫu, bằng kỹ thuật y khoa, các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần mí giúp cho đôi mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí ẩn, mí lót…  trở nên có thẩm mỹ hơn. Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có 2 phương pháp nhấn mí mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao  đó là nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn.

the-nao-la-nhan-mi-vinh-vien-2

Mí mắt đẹp cho bạn thêm quyến rũ

Vậy thế nào là nhấn mí vĩnh viễn?

Nhấn mí vĩnh viễn là phương pháp phẫu thuật luồn chỉ sinh học xuống qua sụn mi mắt trên và cố định sợi chỉ đó chắc chắn với lớp da mi nhằm tạo nếp mí sâu, rõ ràng cho đôi mắt thêm đẹp quyến rũ. Để thực hiện phẫu thuật trên, bạn cần trải qua thăm khám, tư vấn từ đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đồng thời đo vẽ tỉ lệ mí một cách thật cẩn thận, tỉ mỉ để dễ dàng cho phẫu thuật.

the-nao-la-nhan-mi-vinh-vien-1

Xinh đẹp với mí mắt to rõ ràng

Phương pháp nhấn mí vĩnh viễn tại Thu Cúc hiện đang rất được ưa chuộng. Bởi vì, tương tự như nhấn mí cơ bản, nhấn mí vĩnh viễn không hề gây đau đớn trong và sau phẫu thuật. Mọi thao tác phẫu thuật được bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh gọn, cho kết quả mỹ mãn. Điều đặc biệt hấp dẫn hơn nữa ở phương pháp nhấn mí vĩnh viễn đó là nếp mí sẽ đẹp lâu dài giúp bạn không phải mất công đi thực hiện nhấn lại mí.

the-nao-la-nhan-mi-vinh-vien-3

Nhấn mí tại Thu Cúc

Đối với tất phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nhấn mí tự nhiên nói riêng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp cao và an toàn cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ich nhiều cho Quỳnh Ngân. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, mời bạn đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU