Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường?

Xin chào bác sĩ!

Sau sinh, vùng kín của tôi bị giãn rộng, việc quan hệ vợ chồng gặp khá nhiều khó khăn. Chồng tôi có vẻ không còn hứng thú với tôi nữa. Tôi có làm theo một số bài tập kegel nhưng không cảm nhận thấy hiệu quả. Tôi tâm sự với bạn thân thì cô ấy bảo nên đi thẩm mỹ vùng kín. Xin được hỏi, thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường? Cần kiêng quan hệ trong bao lâu? Mong được bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Anh Tú _  Hà Nội)

Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường?

Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường?

Xin chào bạn Tú!

Cảm ơn bạn Tú đã quan tâm gửi câu hỏi về hòm thư Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường, việc quan hệ cần kiêng thế nào chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sau sinh bên cạnh niềm hạnh phúc bên con thơ thì mẹ gặp khá nhiều vấn đề khó nói, trong đó, âm đạo giãn rộng sau sinh là tình trạng phổ biến khiến mẹ cảm thấy mất tự tin. Có nhiều chị em áp dụng cách thu nhỏ âm đạo bằng bài tập kegel, tuy nhiên, phương pháp này phải thực sự kiên trì mới đem lại hiệu quả.

Tại Thu Cúc, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín giúp chị em khắc phục tình trạng giãn âm đạo, tăng khoái cảm khi gần gũi chồng của phụ nữ sau sinh. Thêm vào đó, đây còn là cách giúp cải thiện những khiếm khuyết cơ quan sinh dục, tái tạo vùng sàn chậu, tránh sa tử cung, sa trực tràng.

Thẩm mỹ vùng kín giúp chị em khắc phục tình trạng giãn âm đạo, tăng khoái cảm

Thẩm mỹ vùng kín giúp chị em khắc phục tình trạng giãn âm đạo, tăng khoái cảm

Đây là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước , xác định điểm cắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo từ đó mà thu gọn âm đạo hiệu quả an toàn. Trong khi thu gọn âm đạo, có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Ngay sau khi thực hiện xong,  bạn đã có thể ra về, quay trở lại với những sinh hoạt hàng ngày. Vài ngày đầu, bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức nhưng sẽ dần hồi phục, trở lại bình thường rất nhanh chóng.

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Sau thẩm mỹ vùng kín, bạn nên kiêng quan hệ trong khoảng 4 tuần.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, áp dụng quy trình thực hiện khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế, thêm vào đó, khách hàng trước khi thực hiện sẽ được bác sĩ Sản khoa tại đây thăm khám và điều trị viêm nhiễm nếu có đem lại sự an toàn tối đa khi thực hiện.

Thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu có thể hoạt động bình thường? Kiêng quan hệ thế nào? Hi vọng rằng qua thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn Tú đã có được những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm tìm lại được cảm giác tự tin trong đời sống vợ chồng!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU