Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không?

Chào bác sĩ, cháu thấy nhiều người có má lúm đồng tiền rất xinh nên cũng đang định thẩm mỹ. Bạn cháu nói Thu Cúc làm má lúm tự nhiên, tuy nhiên cháu băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Bảo An (an…@gmail.com)

Trả lời:

Bảo An thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể tạo cho mình má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên trong thời gian ngắn. Tại Thu Cúc, các bác sĩ tạo má lúm bằng cách trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và khâu đính cơ và da má để tạo thành má lúm. Tuy nhiên, các phương pháp làm má lúm nhân tạo không di truyền được cho các thế hệ con cái giống như má lúm bẩm sinh.

Tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không

Má lúm đồng tiền nhân tạo không di truyền được

Là một trong những địa chỉ có nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng cả về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi, khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp tạo hình má lúm tự nhiên và phù hợp nhất với từng đặc điểm khuôn mặt khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền có di truyền được không

Dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng và hài hòa với khuôn mặt

Đặc biệt, toàn bộ quy trình tạo má lúm được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều an toàn tối đa giúp tránh những biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện. Sau thực hiện bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên đúng như mong muốn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn Bảo An về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Nếu muốn được biết thêm thông tin, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ Thu Cúc khám và tư vấn miễn phí nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU