Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ tầng sinh môn Thu Cúc

Cùng với quá trình lão hóa, sự sinh nở cũng khiến vùng âm đạo của người phụ nữ giãn rộng và kém đàn hồi hơn so với thời con gái. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt vợ chồng , gây mất hứng thú và cảm giác. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn Thu Cúc.

Phái đẹp thường gặp những vấn đề về vùng kín sau khi sinh nở

Phái đẹp thường gặp những vấn đề về vùng kín sau khi sinh nở

Những biểu hiện như ống âm đạo giãn rộng và đen sạm vùng kín rất phổ biến và là nỗi lo lắng thường trực của chị em. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn để giúp chị em tự tin hơn khi gần gũi bạn đời.

Tùy tình trạng của mỗi người, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định các cách xử lý khác nhau, bao gồm: thu nhỏ âm đạo, tạo hình thẩm mỹ môi bé, môi lớn, làm hồng môi lớn, môi bé, điều trị chứng khô âm đạo và trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser.

Chị em đến Thu Cúc thăm khám và làm đẹp tầng sinh môn

Chị em đến Thu Cúc thăm khám và làm đẹp tầng sinh môn

Tất cả các phương pháp này được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc cũng là những người được tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm nên khách hàng có thể yên tâm vào hiệu quả thẩm mỹ thu được.

Vùng kín sau khi được tái tạo sẽ trở nên trẻ trung như thời con gái, tổng thể âm đạo được se khít từ trong ra ngoài, màu sắc thâm đen được thay thế bằng sắc hồng tự nhiên, mịn màng và giảm thiếu các nếp nhăn. Đời sống vợ chồng vì thế cũng được cải thiện rõ rệt.

Sự hài lòng thể hiện trên gương mặt của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc

Sự hài lòng thể hiện trên gương mặt của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc

Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng. Chị Vy Oanh – Đống Đa – Hà Nội là một ví dụ điển hỉnh, chị cho biết “trước khi sinh tôi cũng suy nghĩ rất nhiều đến việc nên đẻ thường hay đẻ mổ. Nếu đẻ thường thì tốt cho con, còn đẻ mổ thì tốt cho mẹ. Cuối cùng tôi chọn đẻ thường để bé phát triển khỏe mạnh hơn. Nhưng sau đó, âm đạo giãn rộng, phần môi bé nhăn nheo khiến tôi rất phiền muộn. Được một người bạn giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc, tôi đã đăng ký thực hiện và được các bác sĩ tư vấn rất tận tình. Bây giờ tôi rất tự tin, chuyện vợ chồng cũng viên mãn hơn.”

Được biết tới là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được phái đẹp tin chọn trong suốt gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đem tới cho chị em những dịch vụ chất lượng và an toàn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU