Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không?

Xin chào bác sĩ! Em đã sinh bé thứ 3 được 1 năm. Em bị âm đạo giãn rộng, việc quan hệ sinh hoạt khá bất tiện. Nay thấy dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn được nhiều chị em chia sẻ. Nhưng em rất sợ đau. Xin bác sĩ cho em biết thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không? Có đau không, có an toàn không? Em mong được bác sĩ giải đáp sớm! Em xin cảm ơn! (Hoàng Yến – Hà Nội)

Thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không?

Bạn Hoàng Yến thân mến!

Cảm ơn bạn Hoàng Yến đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi về thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không, có đau và an toàn không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sau sinh phái nữ thường sẽ dễ bị gặp phải tình trạng tầng sinh môn bị giãn nở khiến sinh hoạt của vợ chồng bị ảnh hưởng. Thường là sẽ bị giảm cảm giác hưng phấn, khiến chị em mất tự tin trong sinh hoạt. Đây là vấn đề tế nhị, khiến chị em lo lắng. Thẩm mỹ tầng sinh môn là cách để khắc phục những tình trạng trên. Tuy nhiên thực hiện ở đâu cho an toàn, có đau không, thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không?… là những băn khoăn của chị em. Đây là một vùng rất nhạy cảm nên chị em thường lo sợ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn được gây tê, đem lại cảm giác phẫu thuật không đau rát mà diễn ra rất nhẹ nhàng.

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn

Sau khi thực hiện ống âm đạo được thu hẹp dần từ trong ra ngoài 1 cách hoàn hảo, không khiến bạn nữ bị đau khi sinh hoạt. Với kỹ thuật chuẩn xác và nhẹ nhàng, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ không làm tổn thương xung quanh như lỗ niệu quản và niệu đạo, không hề gây rối loạn tiểu tiện. Sau phẫu thuật chị em cũng sẽ được sử dụng thuốc giảm đau để khi thuốc tê dần hết tác dụng thì cũng sẽ không bị thì sẽ không bị đau rát.

Chất lượng cuộc sống vợ chồng được cải thiện sau khi thực hiện dịch vụ

Chất lượng cuộc sống vợ chồng được cải thiện sau khi thực hiện dịch vụ

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình đúng chuẩn, thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với trang bị y tế hiện đại, thêm vào đó, trước khi thực hiện khách hàng được thăm khám và điều trị viêm nhiễm (nếu có) bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản ngay tại bệnh viện Thu Cúc đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có tiêm thuốc tê không? Thông tin trên của chúng tôi hi vọng đã giúp bạn Hoàng Yến có câu trả lời cho mình. Chúc bạn sớm tìm lại được cảm giác hạnh phúc, tự tin hơn hơn trong cuộc sống vợ chồng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU