Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì hồi phục

Nhiều chị em có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ vùng kín, nhưng lại phân vân không biết thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì hồi phục.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là các phương pháp cải thiện thẩm mỹ vùng kín, từ việc tạo hình lại các vị trí môi lớn, môi bé, điều trị khô âm đạo cho tới trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ tầng sinh môn.

tham-my-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-hoi-phuc

Bạn chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục sau thẩm mỹ tầng sinh môn.

Với tay nghề khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thu Cúc, quá trình thực hiện đạt đúng quy trình của Bộ Y tế, chị em có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm. Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc không những cho hiệu quả cao, bảo đảm an toàn mà còn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tham-my-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-hoi-phuc-2

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc được thực hiện khoa học, không những an toàn mà còn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với băn khoăn thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì hồi phục, bác sĩ Thu Cúc khuyên khách hàng nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn, đặc biệt chú ý giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật để phòng nhiễm khuẩn, bằng cách rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý và dung dịch Betadine mỗi ngày. Chị em cần tránh hoạt động mạnh trong 1 – 2 tuần đầu và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu thực hiện thu nhỏ môi bé và tạo hình thẩm mỹ, cần kiêng sinh hoạt vợ chồng trong 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật còn nếu thu gọn âm đạo thì kiêng sinh hoạt vợ chồng 2 tháng. Sau phẫu thuật 7 ngày, khách hàng có thể đến tái khám và cắt chỉ.

tham-my-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-hoi-phuc-3

Bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc để tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

Ngoài ra, sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn, các nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Với thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc, vùng kín của chị em sẽ trở lại son trẻ, quyến rũ như ngày đầu tiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU