Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay có lẽ là câu hỏi chung của không ít người đang sở hữu vòng eo bánh mì. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường chuẩn quốc tế và công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo tiên tiến, Thu Cúc được xem là gợi ý lý tưởng của rất nhiều eva.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, trên cơ thể, vùng bụng là nơi tích tụ khá nhiều mỡ. Và các bài tập liên quan đến bụng thường khiến người thực hiện mất nhiều thời gian, trong khi hiệu quả giảm mỡ khá chậm chạp. Do đó, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo từ Mỹ và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất

Các bài tập liên quan đến cơ bụng khiến bạn mất nhiều thời gian và thường mang lại hiệu quả chậm chạp

Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tần số cao, tác động sâu vào tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và loại bỏ chúng ra ngoài. Với công nghệ này, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các cơ mô, thần kinh, mạch máu. Sau hút mỡ, vòng hai trở nên săn chắc, thon gọn và mịn màng, không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở bụng.

>>>CẦN TƯ VẤN HÚT MỠ BẰNG VASER LIPO? GỌI NGAY: 0964.080.999>>>

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất

Khách hàng đến thăm khám và trải nghiệm công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tiên tiến nhất hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Hương (Phan Kế Bính, Hà Nội) chia sẻ: “Sau hai lần vượt cạn, bụng dưới của tôi bị xổ và xuất hiện ngấn mỡ. Tìm hiểu thẩm mỹ nào hút mỡ bụng uy tín, tôi được biết đến Thu Cúc. Tại đây, tôi được thăm khám, xác định lưỡng mỡ thừa và tư vấn kỹ lưỡng về công nghệ Vaser Lipo. Do đó, tôi không có cảm giác lo lắng hay e ngại khi bước vào phòng vô trùng làm tiểu phẫu. Hiện tại, tôi rất vui vì vòng hai đã thon gọn, săn chắc, không còn tình trạng eo bánh mì như trước”.

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất

Vòng hai săn chắc, và thon gọn nhờ hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Nhanh chóng cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Nếu trước kia, chị em cảm thấy giảm béo là điều không hề dễ dàng thì giờ đây, các eva có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại các vị trí như cằm, bụng, lưng, đùi… nhờ ứng dụng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG BẰNG VASER LIPO>>>

Thẩm mỹ nào hút mỡ bụng tốt nhất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình hút mỡ diễn ra trong phòng vô trùng, do bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện.

Trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo ở Thu Cúc, chắc chắn thẩm mỹ nào hút mỡ bụng an toàn sẽ không còn là bận tâm của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU