Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không?

Chào bác sĩ! Em có vấn đề cũng khá tế nhị là vùng môi bé âm đạo của em khá rộng nên em cũng muốn thực hiện thẩm mỹ. Em muốn hỏi Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hay không và cụ thể thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn!

(Phan Tuệ Linh, 30 tuổi, Hà Nội)

Tuệ Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn mà cụ thể là thẩm mỹ môi bé phì đại cũng như tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hay không và cụ thể thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không” thì chúng tôi xin được giải đáp cụ thể cho Tuệ Linh như sau:

Thẩm mỹ môi bé phì đại đang được nhiều chị em ưa chuộng

Thẩm mỹ môi bé phì đại đang được nhiều chị em ưa chuộng

Như bạn cũng biết, hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn đang ngày càng phát triển và được chị em lựa chọn. Bên cạnh việc giữ gìn nhan sắc, thay đổi cũng như khắc phục những đường nét kém duyên trên gương mặt hay vóc dáng thì việc làm chủ cũng như tự tin, quyến rũ trong chốn phòng the cũng được chị em đặc biệt quan tâm.

Vấn đề môi bé phì đại cũng đang là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải. Tình trạng trên xuất hiện do nhiều nguyên nhân, có thể do cơ địa của từng người hay do quá trình sinh nở,… đều khiến môi bé của chị em bị ảnh hưởng. Tuy nhiên dù với nguyên nhân nào thì nó đều khiến chị em kém quyến rũ và không tự tin trong chốn phòng the.

Dịch vụ thẩm mỹ môi bé giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong chốn phòng the

Dịch vụ thẩm mỹ môi bé giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong chốn phòng the

Trở lại với băn khoăn của bạn về “Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hay không” thì cụ thể chúng tôi có thực hiện bạn nhé. Tại Thu Cúc có thực hiện các dịch vụ như thu nhỏ âm đạo, tạo hình thẩm mỹ môi bé, tạo hình thẩm mỹ môi lớn, làm hồng môi lớn – bé, điều trị chứng khô âm đạotrẻ tầng sinh môn bằng laser.

Trong đó “thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không?” thì cụ thể dịch vụ trên có chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ môi bé là 6-8 triệu đồng. Đây là mức chi phí trung bình và phù hợp với chất lượng dịch vụ nên được khách hàng của Thu Cúc hài lòng cũng như đánh giá cao. Thực hiện dịch vụ trên tại Bệnh viện Thu Cúc thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ môi bé phì đại hiệu quả và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ môi bé phì đại hiệu quả và an toàn

Thẩm mỹ môi bé phì đại tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị y tế cũng như công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện thẩm mỹ, chị em sẽ hoàn toàn hài lòng về môi bé cũng như thoải mái, tự tin trong chốn phòng the. Đặc biệt là không nguy hiểm, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hay không và cụ thể thẩm mỹ môi bé phì đại có đắt không“. Hy vọng bạn đã tìm cho mình được những câu trả lời hữu ích nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp cụ thể.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU