Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo môi trái tim hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em rất thích đôi môi trái tim gợi cảm của diễn viên Son Ye Jin sau khi xem bộ phim “Hương mùa hè”. Em cũng muốn có được làn môi đẹp và đầy đặn cuốn hút như vậy sau khi thực hiện dịch vụ tạo môi trái tim của Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ tạo môi trái tim hết bao nhiêu tiền.

Trần Thu Nga – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo môi trái tim hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi môi trái tim gợi cảm đầy quyến rũ của phái đẹp

Đôi môi trái tim gợi cảm đầy quyến rũ của phái đẹp

Chi phí cho dịch vụ này là 5 triệu. Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm tiểu phẫu tạo môi trái tim đều hài lòng và có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, sau đó dựa trên hình dáng môi, độ dày mỏng của môi, độ sâu của rãnh môi, bác sĩ sẽ thảo luận với khách hàng phương pháp xử lý phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 25-45 phút. Khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bác sĩ quan sát dáng môi của khách hàng để tư vấn phương pháp tạo môi trái tim phù hợp

Bác sĩ quan sát dáng môi của khách hàng để tư vấn phương pháp tạo môi trái tim phù hợp

Kết thúc các thao tác tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ đóng kín vết mổ một cách khéo léo bằng chỉ tự tiêu, không lộ sẹo. Sau 15 ngày đến 1 tháng, khách hàng sẽ sở hữu làn môi tự nhiên và nữ tính đúng như mong đợi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU