Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo môi trái tim bao lâu hết sưng?

Chào bác sĩ!

Nghe bạn bè nói nhiều đến phương pháp tạo môi trái tim hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc nên em cũng muốn đăng ký dịch vụ để cải thiện đôi môi thô dày của mình. Sắp Tết nên em đang băn khoăn không biết: tạo môi trái tim bao lâu thì hết sưng và chi phí có đắt không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ngọc Dung (Thanh Trì – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Dung!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề bạn thắc mắc tạo môi trái tim bao lâu thì hết sưng và chi phí có đắt không như sau:

tạo môi trái tim bao lâu hết sưng

Đôi môi trái tim luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc là xu hướng được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để có được bờ môi căng mọng, hình trái tim đầy cuốn hút. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, hạn chế xâm lấn nên hết sưng, phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Ngọc Dung sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định độ dày, mỏng của môi sao cho hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu tạo môi trái tim thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong phòng mổ vô trùng hiện đại nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, đảm bảo an toàn.

tạo môi trái tim bao lâu thì hồi phục

Tiểu phẫu thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng. Đây là mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong không gian Bệnh viện cao cấp. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được cung cấp đầy đủ thông tin, bạn nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU