Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng cách nào?

Không ít bạn gái băn khoăn tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào khi ngắm nhìn đôi má lúm duyên dáng của các ngôi sao Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn.

tao-ma-lum-dong-tien-nho-xinh-bang-cach-nao

Má lúm đồng tiền có hình dạng là một vết lõm nhỏ ở trên má.

Má lúm đồng tiền có hình dạng là một vết lõm nhỏ ở trên má. Đây thực chất là một khiếm khuyết nhỏ của cơ cười nhưng lại khiến nụ cười thêm tươi tắn, rạng rỡ nhờ tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không những vậy, xét theo góc độ nhân tướng học thì má lúm còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu. Nhìn chung những người có má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những ý nghĩa này cũng tùy thuộc vào chủ sở hữu là nam hay nữ.

Những người có má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng

Những người có má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Với con gái, đó sẽ là người có tính cách dịu dàng, năng nổ, đáng yêu. Họ cũng là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tình duyên. Còn với các bạn nam, má lúm đồng tiền biểu trưng cho bạn là người có khả năng lãnh đạo, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có nét duyên ngầm thu hút được người khác phái.

Có lẽ với ý nghĩa thẩm mỹ và nhân tướng học như vậy mà nhiều người khao khát sở hữu má lúm xinh xắn, duyên dáng. Điều này không hề khó với những cách sau đây:

  1. Trang điểm

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn sở hữu má lúm nhỏ xinh trên má chỉ trong nháy mắt. Thế nhưng cách này chỉ đem đến cho bạn đôi má lúm tạm thời, hơn nữa cũng đòi hỏi bạn phải khéo léo thực hiện theo các bước dưới đây:

Trang điểm là cách đơn giản nhất giúp bạn sở hữu má lúm nhỏ xinh trên má chỉ trong nháy mắt.

Trang điểm là cách đơn giản nhất giúp bạn sở hữu má lúm nhỏ xinh trên má chỉ trong nháy mắt.

– Dùng ngón trỏ đưa tay lên má xác định vùng tạo má lúm rồi lấy bút chì chấm nhẹ thành nốt tròn để đánh dấu.

– Lấy bút chì xoay nhẹ điểm đánh dấu thành 1 hình tròn trên má.

– Dùng chổi màu xoay nhẹ sao cho tạo thành hình tròn mờ nhỏ trên má.

  1. Sử dụng viên bi

Ngoài cách trang điểm bạn cũng có thể sử dụng viên bi để tạo má lúm đồng tiền trên mặt. Tuy nhiên cũng như trang điểm, dùng bi để tạo má lúm chỉ mang tính chất tạm thời, không thể đem đến hiệu quả đẹp hoàn hảo. Với cách này bạn làm lần lượt theo các bước sau:

Ngoài cách trang điểm bạn cũng có thể sử dụng viên bi để tạo má lúm đồng tiền trên mặt.

Ngoài cách trang điểm bạn cũng có thể sử dụng viên bi để tạo má lúm đồng tiền trên mặt.

– Lấy viên bi nhỏ ấn nhẹ vào da má tại vị trí đã xác định trước đó.

– Ấn nhẹ viên bi vào má để viên bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện đều đặn 30 phút mỗi ngày.

  1. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên lâu dài cùng thời gian chỉ trong 1 thời gian ngắn thực hiện. Phương pháp này được thực hiện. Phương pháp này mô phỏng quá trình hình thành của má lúm tự nhiên khi trên hệ thống cơ má và da bị khuyết, mỗi lần hoạt động cơ mặt sẽ có hình vết lõm như má lúm đồng tiền.

Theo đó, để mô phỏng quá trình này, bác sĩ sẽ chích 1 điểm bên trong khoang miệng và dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính da và cơ má lại với nhau tại vị trí đã xác định trước đó. Thao tác này diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút. Ngay sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng như má lúm tự nhiên.

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên lâu dài cùng thời gian chỉ trong 1 thời gian ngắn thực hiện.

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên lâu dài cùng thời gian chỉ trong 1 thời gian ngắn thực hiện.

Hiện nay, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, tạo má lúm thực hiện theo đúng công nghệ chuẩn của Hàn Quốc. Các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc cũng chính là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho băn khoăn tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng cách nào.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 19000 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU