Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gì? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gì?

Là dịch vụ hot thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, vậy tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm gì?

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-co-uu-diem-gi

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng là “vũ khí bí mật” trên khuôn mặt giúp bạn thêm cuốn hút

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng là “vũ khí bí mật” trên khuôn mặt giúp bạn thêm cuốn hút hơn trong mắt người khác. Do vậy, những người không may mắn có được đôi má lúm đồng tiền bẩm sinh đã chọn cách thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền thực chất là quá trình tạo sự liên kết giữa da và cơ má lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ, nhằm tạo vết lõm trên má, mô phỏng lại sự hình thành của má lúm tự nhiên. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật do không cần “can thiệp dao kéo” nên được nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh đó, tạo má lúm đồng tiền còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như không đau, tiết kiệm thời gian, chi phí phải chăng, không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài cùng thời gian.

Quá trình tạo má lúm đơn giản, không đau

Để tạo má lúm đồng tiền bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính da và cơ má lại với nhau ngay tại vị trí đã được đánh dấu trước đó. Thao tác này vô cùng nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau do bạn đã được gây tê trước đó, hơn nữa các thao tác thực hiện không cắt rạch phức tạp.

Để tạo má lúm đồng tiền bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính da và cơ má lại với nhau ngay tại vị trí đã được đánh dấu trước đó.

Để tạo má lúm đồng tiền bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính da và cơ má lại với nhau ngay tại vị trí đã được đánh dấu trước đó.

Hiệu quả thấy ngay sau khi kết thúc

Ngay sau khi kết thúc các thao tác thực hiện bạn sẽ thấy được đôi má lúm hiện trên má. Lúc này đôi má lúm có thể hơi sâu hơn bình thường do chưa thực sự hồi phục nên bạn kiên nhẫn đợi vài ngày là chiếc má lúm sẽ đẹp tự nhiên như ý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tạo má lúm không phẫu thuật chỉ là phương pháp đơn giản, thực hiện chỉ bằng 1 mũi khâu thẩm mỹ nhỏ trong khoảng 15 phút nên không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian nằm chờ đợi kết quả của phẫu thuật. Bên cạnh đó, chi phí tạo má lúm cũng không tốn ké, bất cứ ai cũng có thể sở hữu được đôi má lúm duyên dáng.

Không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài cùng thời gian

Chiếc má lúm sau thực hiện sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ bởi mũi khâu đính da và cơ má được thực hiện ở bên trong niêm mạc má. Ngoài ra, kết quả thẩm mỹ còn có thể duy trì lâu dài cùng thời gian mà chỉ cần thực hiện phẫu thuật 1 lần.

Chiếc má lúm sau thực hiện sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Chiếc má lúm sau thực hiện sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Trên đây là những ưu điểm cơ bản mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đem lại. Không phải tất cả các địa chỉ thẩm mỹ đều đáp ứng được các ưu điểm trên mà chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới có thể giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn với những ưu điểm vượt trội đó.

Tại Việt Nam, Thu Cúc là địa thẩm mỹ uy tín có cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiệu quả và an toàn. Tại đây, tao má lúm đồng tiền không phẫu thuật sử dụng kĩ thuật Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Bên cạnh đó, dù là thẩm mỹ không phẫu thuật nhưng các bước trong tạo má lúm trong phẫu thuật vẫn được tiến hành theo các bước bài bản, khoa học. Nhờ đó những ưu điểm của thẩm mỹ tạo má lúm sẽ được đáp ứng tối đa.

Ngoài ra, khách hàng đến tạo má lúm ở Thu Cúc còn được tiếp đón chu đáo, phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Một điểm cộng nữa đó là không gian Bệnh viện sang trọng, hiện đại giúp tạo tâm lí thoải mái trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Kết quả tạo má lúm của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Thu CÚc.

Kết quả tạo má lúm của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Thu CÚc.

Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU