Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu?

Bác sĩ thân mến, tôi nghe nói má lúm đồng tiền bẩm sinh cũng có thể biến mất. Thế còn, tôi muốn đi làm má lúm nhân tạo thì tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu và có bị mất đi như má lúm đồng tiền bẩm sinh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn.

(lynhachi90@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu và có bị mất đi như má lúm đồng tiền bẩm sinh không của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền hai bên cân xứng, hài hòa giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp được trọn vẹn hơn

Má lúm đồng tiền hai bên cân xứng giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp được trọn vẹn hơn

Theo các nghiên cứu khoa học thì má lúm đồng tiền bẩm sinh là do dị tật ở da nhưng nhìn lại rất duyên và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền bẩm sinh có thể thay đổi cùng với sự phát triển của cơ bắp. Khi các chất béo trong cơ thể tăng hay giảm cũng đều ảnh hưởng đến má lúm. Chính vì vậy mà có trường hợp lúc nhỏ có má lúm rất xinh nhưng khi lớn lên hoặc đến 1 độ tuổi nào đó thì má lúm tự nhiên biến mất.

Còn tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu thì khi bạn đi tạo má lúm hai bên, má lúm nhân tạo sẽ được tạo dựa trên cơ chế hình thành của má lúm bẩm sinh. Với chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ má, má lúm đồng tiền nhân tạo được hình thành, tồn tại trong một thời gian dài mà không bị mất đi như má lúm bẩm sinh.

Tạo má lúm đồng tiền hai bên đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền hai bên đẹp tự nhiên tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Thu Cúc là một trong các địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn để tạo má lúm, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của đôi má lúm đến trọn đời. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nên khi phẫu thuật các thao tác được diễn ra khéo léo, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt là không gian tạo má lúm diễn ra trong phòng mổ vô trùng hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn. Bạn sẽ yên tâm được sở hữu đôi má lúm theo công nghệ chuẩn Hàn một cách an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Không những các eva mà các đấng mày râu cũng tìm đến với Thu Cúc để thẩm mỹ

Không những các eva mà các đấng mày râu cũng tìm đến với Thu Cúc để thẩm mỹ

Vậy là chúng tôi đã đưa ra các thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc tạo má lúm hai bên tồn tại khoảng bao lâu và có bị mất đi như má lúm bẩm sinh không. Bạn hãy thu xếp thời gian sớm nhất để đến Thu Cúc thăm khám, kiểm tra sức khỏe và sử dụng dịch vụ tạo má lúm nhé. Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể liên lạc qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn trực tiếp 24/24 nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU