Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ duyên dáng, mà còn được cho là biểu tượng của sự may mắn, phú quý. Giờ đây bạn có thể tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý dễ dàng trong 15 phút  với công nghệ tạo má lúm tiên tiến tại Thu Cúc.

Đôi má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, đáng yêu hút hồn cho phái nữ. Chỉ với lúm đồng tiền nhỏ xinh nơi khóe miệng, bạn sẽ có được nụ cười tỏa nắng mê hồn biết bao chàng trai. Không chỉ duyên dáng, đôi má lúm đồng tiền còn được coi là biểu tượng của sự phú quý mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý

Má lúm đồng tiền không chỉ duyên dáng mà còn mang lại thành công

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có được đôi má lúm duyên dáng đúng như mong muốn. Vì vậy tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý đã trở thành mong muốn của rất nhiều cô gái. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển việc tạo má lúm trở nên cực kì đơn giản và dễ dàng. Với 1 tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ trong niêm mạc má sau đó khâu đính da và cơ má để tạo thành điểm nhấn. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay sau khi thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được sự yêu thích của đông đảo phái nữ. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên đúng như mong muốn.

Tại Thu Cúc, khách hàng tạo má lúm sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học an toàn chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây tê và phẫu thuật. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại. Ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có được đôi má lúm duyên dáng tự nhiên đúng như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc là dịch vụ được đông đảo giới trẻ lựa chọn

Không chỉ mang lại hiệu quả và an toàn tối đa, khách hàng tạo má lúm tại Thu Cúc còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Với mô hình bệnh viện, khách sạn tiện nghi, khách hàng sẽ có được cảm giác thoải mái thư giãn tối đa khi đến với Thu Cúc.

Tạo má lúm đồng tiền duyên phú quý

Quy trình phẫu thuật an toàn trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều

Hoài Vân (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Được bạn bè tư vấn mình đã thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc và rất hài lòng. Đôi má lúm của mình được các bác sĩ tạo hình tự nhiên nên trông như thật. Đặc biệt quá trình thực hiện má lúm rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không hề đau đớn như mình vẫn nghĩ.”

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU