Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn

Sở hữu khuôn mặt có đôi má lúm đồng tiền như nhiều ngôi sao Hàn Quốc là mong muốn của rất nhiều bạn gái. Giờ đây, với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn, Thu Cúc sẽ biến khao khát đó của các bạn trở thành hiện thực.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-nhu-sao-han

Sở hữu khuôn mặt có đôi má lúm đồng tiền như nhiều ngôi sao Hàn Quốc là mong muốn của rất nhiều bạn gái.

Má lúm đồng tiền hình thành trên mặt là do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má tạo thành một vết lõm. Khi cười, vết lõm này dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo thành má lúm đồng tiền rất dễ thương và đáng yêu. Theo quan niệm của người Á Đông, người sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường có số thịnh vượng và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Mặc dù tính xác thực của quan niệm này chưa được ai chứng minh nhưng không thể phủ nhận rằng đôi má lúm đồng tiền đem đến cho người sở hữu nó một nét duyên thầm, sự cuốn hút đặc biệt đến khó cưỡng. Chính vì vậy mà những người không may mắn có được đôi má lúm đồng tiền, trong đó có cả các ngôi sao Hàn Quốc cũng đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tiểu phẫu tạo sự liên kết giữa da và cơ má để khi cười, cơ co rút kéo da vào bên trong tạo thành hình má lúm đồng tiền. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-nhu-sao-han

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận từ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật được thực hiện bài bản, nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Tại Thu Cúc, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận từ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật được thực hiện bài bản, nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn rồi khâu đính với phần da má. Các thao tác này được thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ mà vẫn đem đến cho bạn đôi má lúm chuẩn đẹp như sao Hàn.

Bằng các thao tác nhanh gọn của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tối tân, phẫu thuật diễn ra chỉ trong khoảng 15-20 phút và đem đến hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay điều trị tại bệnh viện.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-nhu-sao-han

Thu Cúc hứa hẹn  mang đến cho khách hàng đôi má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thu Cúc sẽ là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín có thể làm hài lòng mọi khách hàng, mang đến cho khách hàng đôi má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU