Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không?

Theo cuộc khảo sát một group lớn về phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội, những chị em có nhu cầu tạo má lúm hầu hết đều có những băn khoăn tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không và thực hiện trong bao lâu?

Cô gái có nickname tranngoctrang chia sẻ: “Thấy mấy bạn cùng khóa tạo má lúm xinh quá em cũng muốn đi tạo má lúm đồng tiền. Nhưng em đang băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không”. Không chỉ bạn tranngoctrang, nick name hoangdieuanh phản hồi: “Bạn em cũng vừa làm má lúm đồng tiền ở Thu Cúc đẹp lắm. Bạn ấy bảo không đau rát gì cả, hơi căng thẳng lúc gây tê tại chỗ nhưng chỉ 20 phút là xong rồi. Em cũng đang có đự định tuần tới đến Thu Cúc để tư vấn”.

Tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không?

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Bên cạnh những bạn còn đang băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có gây đau không, không ít người đã trải nghiệm dịch vụ này chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Mình vừa tạo má lúm đồng tiền và nâng mũi tại Thu Cúc cách đây 3 tuần. Thực hiện phẫu thuật xong chỉ nghỉ 1 lúc là mình về được. Mũi thì sưng lâu hơn nhưng má lúm đồng tiền chỉ vài ngày là ổn định. Khi làm tiểu phẫu, mình dặn bác sĩ tạo má lúm không quá sâu, nhẹ nhàng và bây giờ má lúm của mình rất tự nhiên, xuất hiện mỗi khi cười”. (Thùy Linh92)

Tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không?

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Thực chất, tạo má lúm đồng tiền đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ không gây đau ráy và phục hồi nhanh chóng. Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo má lúm đồng tiền bằng cách khâu đính cơ má và phần da bên ngoài bằng 1 lỗ nhỏ đã định trước, không can thiệp phần da phía ngoài má do đó không có sẹo xấu lộ ra.

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia. Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên không cần can thiệp phẫu thuật, không gây xâm lấn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Tạo má lúm đồng tiền có gây đau lắm không?

Hình ảnh khách hàng sau khi tạo má lúm tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn tạo má lúm đồng tiền có đau lắm không. Để được biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, mời bạn liên hệ 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU