Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không?

Hầu hết những bạn trẻ mong muốn tạo má lúm đều có chung mối quan tâm tạo má lúm liệu có biến chứng gì không?

Trên thực tế, phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện bằng cách trích một lỗ nhỏ tại điểm đã định sẵn trong niêm mạc má. Bằng kỹ thuật tiên tiến và bàn tay khéo léo, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, không hề có sẹo xấu. Tiểu phẫu không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da và không để lại biến chứng sau này.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-gi-khong

Má lúm duyên dáng

Bạn Huyền Trang (Ngọc Lâm, Hà Nội) cho biết: “Mình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc tầm cuối năm ngoái, đến nay được khoảng 6 tháng. Má lúm đẹp, tự nhiên, thời gian đầu thì má lúm hơi sâu, đậm đậm, lúc nào cũng thấy. Dần dần đến tháng thứ 2 thì đẹp hẳn, chỉ khi cười mới thấy thôi. Ngày đấy phẫu thuật cũng khá nhanh, lúc đó và sau khi về cũng không đau rát mấy, chỉ hơi sưng và hơi khó ăn trong những ngày đầu tiên thôi.”

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc luôn được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là phương pháp tạo má lúm tối ưu hiện nay, thực hiện nhanh chóng, không quá phức tạp và đem lại hiệu quả dài lâu.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-gi-khong.jpg1

Quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc

Những điều phái đẹp cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền

  • Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng chị em không nên chủ quan. Chị em nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi, có tiếng để có má lúm đẹp.
  • Chị em cũng đừng quên những lưu ý của bác sĩ trong việc chăm sóc hậu phẫu như kiêng khem, bổ sung dinh dưỡng, vệ sinh và uống thuốc kháng sinh đầy đủ.
  • Chị em hãy nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-gi-khong.jpg2

Khách hàng tạo má lúm tại Thu Cúc

Với dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, khách hàng được chăm sóc chu đáo, tận tình trước, trong và sau khi phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng má lúm phù hợp nhất với khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU