Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền có bị biến chứng không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền có bị biến chứng không?

Mong muốn sở hữu đôi má lúm xinh xắn nhiều khách hàng đã lựa chọn Thu Cúc để thẩm mỹ tạo má lúm. Nhưng một số khách hàng lại thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có bị biến chứng không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Qua cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây, chúng ta hãy giúp chị em giải quyết thắc mắc này nhé.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bi-bien-chung-khong

Tạo má lúm tại Thu Cúc cho bạn gái sở hữu nét đẹp dài lâu

PV: Chào bác sĩ. Được biết, tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc đã thu hút được hàng ngàn chị em đến đây làm đẹp. Bác sĩ có thể cho biết một số thông tin cơ bản về dịch vụ này không? 

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Tại Thu Cúc, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ. Để tạo má lúm, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ tại vị trí được định trước trong niêm mạc má và khéo léo thực hiện mũi khâu, đính liền cơ má và phần da bên ngoài để tạo má lúm mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

PV: Như vậy thì tạo má lúm có đau không, thưa bác sĩ?

BSTC: Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các thao tác thực hiện nhanh nhẹn, chuẩn xác, nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau khi tạo má lúm.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bi-bien-chung-khong1

Sở hữu má lúm đồng tiền cho phái đẹp nét trẻ trung, duyên dáng

PV: Vâng, còn tạo má lúm đồng tiền có bị biến chứng không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không , thưa bác sĩ?

BSTC: Theo như thông tin tôi đã chia sẻ trước đó thì tại Thu Cúc, tạo má lúm được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều và theo qui trình khoa học, bài bản nên có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau phẫu thuật, chỉ cần khách hàng thực hiện tốt các chỉ định của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu để tránh biến chứng không mong muốn xảy ra.

PV: Với các ưu điểm như trên thì tại Thu Cúc chi phí tạo má lúm là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BSTC: Tại Thu Cúc, chi phí tạo má lúm là 5 triệu/bên

tao-ma-lum-dong-tien-co-bi-bien-chung-khong2

Đo vẽ tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng tại Thu Cúc

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã đem lại nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng và giúp khách hàng giải đáp thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có bị biến chứng không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không trong 1 cuộc trò chuyện ngắn như vậy. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU