Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ mặt không - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ mặt không?

Nhiều người mong muốn sở hữu má lúm để trông vừa dễ thương lại có thể gặp muôn điều may mắn trong cuộc sống nhưng họ còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ mặt không?

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản, không làm ảnh hưởng đến cơ mặt

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản, không làm ảnh hưởng đến cơ mặt

Chị Nguyễn Thu Thùy (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền từ lâu lắm rồi bởi trong gia đình có 3 chị em thì 2 anh chị đều có má lúm còn tôi không may mắn được như vậy. Tôi đang thắc mắc là tạo má lúm có ảnh hưởng gì đến cơ mặt không?”

Bạn Đoàn Hoàng Chi (CĐ Du lịch Hà Nội) cũng tâm sự: “Dù mình biết là học hành rất quan trọng nhưng ngoại hình cũng quan trọng không kém. Để đi làm tự tin hơn, dẫn tour được mọi người quý mến hơn mình quyết định đi tạo má lúm nhưng thấy lo lắng quá chẳng biết tạo má lúm có ảnh hưởng gì đến cơ mặt không?”.

Bạn Đỗ Văn Đạt (Phúc Thọ, Hà Tây) cũng vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: “Ngày còn bé thấy bạn có má lúm mình ganh tị lắm ấy, cứ trách mẹ sao không sinh ra mình có má lúm đẹp như bạn. Còn bây giờ thì muốn đi tạo má lúm nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ mặt hay không?”

Tạo má lúm an toàn, đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Tạo má lúm an toàn, đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Nắm được cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền bẩm sinh, má lúm đồng tiền nhân tạo được hình thành dựa trên sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây chỉ là các thao tác đơn giản nên được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng, chuẩn xác và không ảnh hưởng đến cơ mặt. Tuy nhiên, điều này chỉ có được khi bạn tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Bởi tại đây, chúng tôi có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên tạo má lúm được diễn ra an toàn theo qui trình khoa học, bài bản, lại được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều không những có độ an toàn cao mà còn đẹp tự nhiên, như ý theo công nghệ chuẩn Hàn.

Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tại Thu Cúc

Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tại Thu Cúc

Để nắm chắc về dịch vụ tạo má lúm và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiêp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được tư vấn 24/24.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU