Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại thì việc sở hữu cho mình đôi má lúm duyên dáng là điều vô cùng dễ dàng. Với các thao tác nhanh chóng và đơn giản, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền chỉ sau 1 phút.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Má lúm mang lại nét duyên dáng cho phái đẹp

Đôi má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, quyến rũ đặc trưng cho phái đẹp. Nếu như trước đây, chỉ những cô gái may mắn mới có được đôi má lúm trời phú thì hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Tạo má lúm cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút

Tạo má lúm là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ và trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má sau đó khâu đính da và cơ má để tạo thành điểm nhấn. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay sau khi thực hiện giúp bạn sở hữu nụ cười duyên đúng như mong muốn. Vì vậy tạo má lúm sau 15 phút đã không còn là điều quá xa vời đối với phái đẹp.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở tạo má lúm đồng tiền xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình thực hiện. Vì vậy, khách hàng cần khéo léo lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối ưu nhất.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín sẽ giúp bạn có được đôi má lúm tự nhiên duyên dáng

Bạn Việt Hà (24 tuổi, Hưng Yên) cho biết: “ Mình không may mắn có được đôi má lúm đồng tiền nhưng lại rất thích nên đã quyết định tạo má lúm tại Thu Cúc. Chỉ sau 1 thời gian ngắn mình đã sở hữu đôi má lúm tự nhiên đúng như mong muốn. Đặc biệt là quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn nên mình cảm thấy rất thoải mái.”

Tại Thu Cúc, dịch vụ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tất cả các bác sĩ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các nước như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Thực hiện tạo má lúm ở đây bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc… để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin tưởng

Toàn bộ quy trình tạo má lúm tại thu Cúc đều được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều an toàn tối đa. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm dễ thương và tự nhiên đúng như mong muốn. Đặc biệt với quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp tối ưu bạn sẽ có được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi đến với dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU