Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì cười nói bình thường?

Chào bác sĩ, cháu thấy nhiều người tạo má lúm đồng tiền trông rất đẹp nên cũng muốn làm. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì cười nói bình thường, có cần kiêng khem gì không ạ, cháu xin cảm ơn!

Thái Phương (phuong…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thái Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm là 1 trong những dịch vụ đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều tại Thu Cúc. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, để thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê vùng má và tiến hành chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má sau đó khâu đính da với cơ má để tạo thành 1 điểm nhấn. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay sau khi thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì cười nói bình thường?

Sau tạo má lúm khách hàng nên cười nói nhẹ nhàng để hồi phục tốt nhất

Do các thao tác tạo má lúm được các bác sĩ thực hiện khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa nên sau khi thực hiện bạn vẫn có thể cười nói bình thường. Tuy nhiên khi vừa thực hiện do mũi khâu bên trong má chưa ổn định nên bạn chỉ nên cười nói nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn cũng chỉ nên ăn những đồ ăn mềm, lỏng, tránh ăn những thức ăn quá cứng để có được hiệu quả và hồi phục nhanh nhất. Sau khoảng 1 – 2 tuần khi má lúm đã hồi phục, bạn có thể cười nói bình thường.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì cười nói bình thường?

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ xác định vị trí trước khi tạo má lúm

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các nước như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Ngoài ra Thu Cúc cũng ứng dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến nhất với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại cho hiệu quả tối ưu và hồi phục nhanh chóng, sau thực hiện bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, hài hòa đúng như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì cười nói bình thường?

Tạo má lúm Thu Cúc cho đôi má lúm tự nhiên hài hòa

Đặc biệt, không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu, Thu Cúc còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình. Đến với Thu Cúc bạn sẽ có được cảm giác thoải mái tối đa với mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo má lúm. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU