Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tại sao phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại trở thành cơn sốt hiện nay?

Tại sao phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại trở thành cơn sốt hiện nay? Bài viết này sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời xác đáng nhất. 

Chiếc mũi thon gọn là điểm nhấn giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Chiếc mũi thon gọn là điểm nhấn giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Chiếc mũi cao cùng cánh mũi thon gọn là một tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phương Tây khiến chị em Á Đông không khỏi ao ước. Không chỉ ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ mà hình dáng chiếc mũi còn liên quan đến vận mệnh của con người. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm đến sự trợ giúp của phương pháp thu gọn cánh mũi với mong muốn sở hữu diên mạo mới, vận mệnh mới. Những ưu điểm của phương pháp này cùng ý nghĩa nó mang lại cho mỗi người chính là lời giải thích tại sao phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại trở thành cơn sốt hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

 – Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu: Đây là vấn đề ai cũng quan tâm khi đi làm đẹp, đặc biệt là khi can thiệp vào hình dáng chiếc mũi. Sau thu gọn cánh mũi khách hàng có thể ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt trên gương mặt với chiếc mũi thanh tú, thon gọn hơn.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc rất khoa học, an toàn.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc rất khoa học, an toàn.

 – Độ an toàn cao: Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, hạn chế xâm lấn và đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Vì vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp. Hơn nữa trước khi tiến hành thực hiện thì khách hàng sẽ được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

 – Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn đã có được dáng mũi mới duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà chẳng mất thời gian trang điểm mỗi khi đi ra ngoài như trước đây. Bên cạnh đó chi phí thu gọn cánh mũi cũng rất hợp lý, chỉ dao động từ 6-8 triệu tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng cũng như kỹ thuật thực hiện

Sau thu gọn cánh mũi khách hàng có những gì?

Sự thay đổi rõ rệt của khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi.

Sự thay đổi rõ rệt của khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

 – Sự tự tin: Gương mặt xinh đẹp, thời thượng với dáng mũi cao sang chảnh chắc chắn sẽ khiến phái đẹp thêm tự tin và nổi bật mỗi khi xuất hiện trước đám đông dù chẳng cần son phấn.

 – Cơ hội thành công: Trong xã hội hiện nay khi yếu tố ngoại hình luôn được đánh giá cao thì một gương mặt đẹp sẽ là bước đệm giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là lí do tại sao rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn nâng mũi để có thể thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU