Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sửa mũi Liftderm S hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện ra sao, có mức chi phí cụ thể là bao nhiêu? Nếu áp dụng phương pháp hiện đại nhất đó là sửa mũi Liftderm S hết bao nhiêu tiền? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo và chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho bản thân nhé!

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều

Thu Cúc vốn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên cả nước, bởi vậy phẫu thuật nâng mũi ở đây được thực hiện thế nào là điều gây không ít tò mò cho nhiều người.Với sự tham gia phẫu thuật trực tiếp của đội ngũ bác sĩ giỏi, khi đến với nâng mũi ở Thu Cúc, bạn sẽ được  đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi và tiến hành cấy ghép chất liệu. Cuối cùng, vết mổ của bạn sẽ được các bác sĩ khâu lại một cách khéo léo giúp mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc gồm có những phương pháp nào?

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi có nhiều phương pháp hiệu quả cho bạn lựa chọn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi có nhiều phương pháp hiệu quả cho bạn lựa chọn

Là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới, hiện nay, Thu Cúc có phong phú nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi Liftderm S. Tất cả các phương pháp nêu trên đều mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Trong đó, nâng mũi Liftderm S là phương pháp mới nhất có thể áp dụng được cho cả những bạn có dáng mũi thấp và da mũi mỏng mà không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ.

Các phương pháp nâng mũi thường tại Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bao nhiêu tiền là băn khoăn chung của rất nhiều chị em

Mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có mức phí không giống nhau

Do mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau, chất liệu được sử dụng trong cấy ghép cũng khác nhau nên mức chi phí giữa các phương pháp có mức chênh lệch nhất định. Cụ thể như sau: Nâng mũi Hàn Quốc, sụn nhân tạo nâng mũi là sụn L line cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mức chi phí là 12 triệu đồng; Nâng mũi bọc sụn, ngoài sụn L line cao cấp, bạn còn được cấy ghép kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn…, mức chi phí là 15-20 triệu đồng; Nâng mũi S line, bạn sẽ được kết hợp sụn nhân tạo hình chữ S mềm mại với sụn tự thân, riêng đối với nâng mũi S line cơ bản, các bác sĩ sẽ kết hợp một số thao tác y khoa tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, chi phí giao động trong khoảng 25-40 triệu.

Sửa mũi Liftderm S hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Liftderm S - hiệu quả tối ưu, chi phí hợp lý

Nâng mũi Liftderm S – hiệu quả tối ưu, chi phí hợp lý

Với nâng mũi mũi Lifderm S, bạn được cấy ghép kết hợp sụn nhân tạo chữ S cao cấp và sụn Megaderm – Đây là loại sụn mới có thành phần cấu tạo tương tự như lớp biểu bì ở da người. Khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cấy ghép sụn này vào giữa sụn nhân tạo và da mũi. Nhờ vậy,nó sẽ hỗ trợ che đi phần sụn nhân tạo được cấy ghép giúp mũi lên dáng tự nhiên, không lộ sống ngay cả với những người có da mũi rất mỏng. Mức chi phí cho nâng mũi Liftderm S sẽ phụ thuộc vào vị trí bọc Megaderm ở đầu mũi hay ở sống mũi mà có những giao động nhất định trong khoảng từ 27-32 triệu.

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ xinh đẹp như mong muốn

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ xinh đẹp như mong muốn

Thông qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc nói chung và phương pháp nâng mũi Liftderm S nói riêng. Hy vọng, bài viết sẽ giúpbạn chọn được phương pháp phù hợp nhất cho bản thân. Mọi chi tiết liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU