Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sửa mũi Liftderm S bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em 25 tuổi đang sống và làm việc tại Hà Nội. Từ lâu em đã rất thích phẫu thuật nâng mũi cho xinh đẹp hơn vì phần lớn bạn của em đều đã nâng mũi và ai nhìn cũng rất quyến rũ. Tuy nhiên, trước đây em chưa dám thực hiện vì da mũi của em rất mỏng, em rất sợ sau khi nâng mũi sẽ không tự nhiên và lộ sóng mũi. Mới đây em được biết Thu Cúc có phương pháp nâng mũi Liftderm S có thể áp dụng cho người có da mũi mỏng rất hiệu quả. Điều này có đúng không ạ? Và sửa mũi Liftderm S bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn!

Hoàng Lan (lan…@gmail.com)

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn có thật Thu Cúc có phương pháp nâng mũi Liftderm S và câu hỏi “Sửa mũi Liftderm S bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Với dáng mũi thanh tú, phái nữ sẽ trở nên cuốn hút khó cưỡng

Với dáng mũi thanh tú, phái nữ sẽ trở nên cuốn hút khó cưỡng

Đúng như bạn được biết, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp thẩm mỹ mới, hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp nâng mũi Liftderm S. Đây là phương pháp rất phù hợp với những bạn có da mũi mỏng như bạn. Khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi hài hòa tự nhiên mà không lo lộ sóng hay bị bóng đỏ ở mũi. Tùy thuộc vào cách thực hiện nâng mũi được áp dụng cho bạn mà chi phí nâng mũi Liftderm S sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức chênh lệch đó giao động trong khoảng từ 27 triệu đến 32 triệu.

Nâng mũi Liftderm S - giải pháp nâng mũi mới cho bạn

Nâng mũi Liftderm S – giải pháp nâng mũi mới cho bạn

Sở dĩ nâng mũi Liftderm S có thể khắc phục tình trạng lộ sống mũi hiệu quả như vậy là nhờ chất liệu nâng mũi mới – chất liệu Megaderm. Chất liệu này rất mỏng, có thành phần cấu tạo giống như lớp biểu bì của con người. Khi thực hiện cấy ghép nâng mũi, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp chuyên dụng và sụn tự thân, các bác sĩ sẽ đồng thời cấy ghép Sụn Megaderm ở phần giữa của da mũi và sụn nhân tạo. Đây được coi là một bước tiến vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khi thực hiện nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ được trải qua quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra bao gồm:  thăm khám và tư vấn; khám sức khỏe; đo vẽ thẩm mỹ và gây tê; cuối cùng là phẫu thuật chính. Các bước khoa học này luôn được Thu Cúc thực hiện một cách rất tuần tự theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như tránh tối đa biến chứng trong quá trình phục hồi sau nâng mũi.

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng vẻ xinh đẹp chuẩn Hàn

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng vẻ xinh đẹp chuẩn Hàn

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi về phương pháp nâng mũi Liftderm S cũng như băn khoăn “Sửa mũi Liftderm S bao nhiêu tiền?” của bạn. Là bệnh viện đạt đẳng cấp quốc tế, Thu Cúc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo như mong đợi mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy ân cần chu đáo. Điều này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ tại Thu Cúc của bạn trở nên thư thái thoải mái như trong quá trình nghỉ dưỡng.Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần,  rất hân hạnh được phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU