Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sửa mũi an toàn

Chiếc mũi bẩm sinh đã luôn ở giữ vị trí ở giữa khuôn mặt nên nó có ý nghĩa rất lớn đối với việc tạo hình cho “ mặt tiền” của bạn. Cách nhanh chóng thay đổi chiếc mũi trở nên đẹp hơn là phẫu thuật sửa mũi. Vậy phẫu thuật sửa mũi an toàn ở đâu? Bài viết này giúp các bạn tìm hiểu.

sửa mũi có để lại sẹo không

sửa mũi bao lâu thì đẹp

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ kéo theo yêu cầu ngày càng cao về chất lượng làm đẹp nói chung và làm đẹp cho chiếc mũi nói riêng. Không phải ai sinh ra cũng có chiếc mũi đẹp như ý, do vậy để thẩm mỹ hơn thì phẫu thuật sửa mũi là rất cần thiết. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ, không phải đâu cũng đảm bảo được chất lượng làm đẹp cho bạn. Có nhiều nơi sau khi sửa mũi cho khách hàng, thậm chí làm cho chiếc mũi lệch lạc khiến bạn phải mất thời gian và tiền bạc để sửa lại. Do vậy, với sửa mũi an toàn và đẹp, việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

nang-mui-an-toan-1

Xinh đẹp với chiếc mũi thon gọn

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi an toàn?  Địa chỉ đó phải  đảm bảo các yếu tố gồm: Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình làm việc khoa học, nhạy bén với các xu thế làm đẹp mới của thế giới…

sua-mui-an-toan-2

Với chiếc mũi cao và cân xứng, bạn sẽ rất xinh đẹp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố quan trọng trên. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Thu Cúc đã tạo dựng được cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong khối các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Thu Cúc luôn cập nhập những trang thiết bị y khoa hiện đại phục vụ hiệu quả cho công tác phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ xuất sắc, giàu kinh nghiệm có quy trình làm việc đạt chuẩn quốc tế, Thu Cúc đã và đang làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. Khi đến sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám  và tư vấn rất ân cần thuyết phục bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu. Dựa vào dáng mũi tự nhiên của mỗi người, khách hàng sẽ được tư vấn những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, cho kết quả hài lòng nhất.

nang-mui-an-toan-3

Khách hàng sửa mũi tại Thu Cúc

Ở Thu Cúc, Bác sĩ sẽ chỉ đồng ý phẫu thuật khi những tiến kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc cho thấy cơ thể của khách hàng đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật. Trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật, mọi khách hàng sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp. Quá trình sửa mũi chỉ 30-60 phút, không đau nhức, không mất thời gian và hồi phục rất nhanh. Kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Riêng đối với sửa mũi bị phẫu thuật hỏng trước đó thì sẽ có một chút phức tạp hơn. Giống như tạo một tác phẩm nghệ thuật, so với việc sửa tác phẩm hỏng của người khác thì việc được sáng tạo ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Do vậy, bác sĩ sẽ cần nhiều hơn 60 phút nếu bạn muốn làm lại chiếc mũi đã được nâng hay sửa cánh không hiệu quả ở địa chỉ khác. Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa điểm nâng mũi an toàn. Để được hiểu thêm thông tin chi tiết hơn, bạn có thể đến bệnh viện để được trực tiếp thăm khám và tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được kết quả hài lòng với tất cả các phẫu thuật làm đẹp của Thu cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU