Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sửa mọi khuyết điểm của mũi với nâng mũi S line

Không chỉ nâng cao sống mũi giúp khuôn mặt ấn tượng và cuốn hút hơn, bạn còn có thể sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi với nâng mũi S line hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm ấn tượng và cuốn hút hơn

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm ấn tượng và cuốn hút hơn

Sống mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi nở rộng,…luôn là nỗi ám ảnh của bất kì ai bởi những nhược điểm đó không chỉ khiến khuôn mặt trở nên mờ nhạt mà còn phản ánh những đặc điểm không tốt về vận mệnh theo nhân tướng học. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu thành công và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line. Đây là phương pháp vừa cải thiện dáng mũi, vừa có khả năng thay đổi tướng số con người, đặc biệt mọi khuyết điểm về chiếc mũi sẽ được sửa trở nên hoàn hảo hơn với phương pháp này.

Nâng mũi S line ngay từ khi ra đời đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ với phái đẹp. Nếu như nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi bọc sụn vừa nâng cao sống mũi vừa bảo vệ đầu mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân trong cơ thể thì nâng mũi S line vừa giúp nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của chiếc mũi bằng cách dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dựng trụ mũi, tạo dáng S line mềm mại, hoàn hảo từ thân mũi đến đầu mũi, giúp chiếc mũi đẹp chuẩn đến từng milimet.

Nâng mũi S line vừa giúp nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của chiếc mũi

Nâng mũi S line vừa giúp nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của chiếc mũi

Để khắc phục được các nhược điểm của chiếc mũi và đem đến cho bạn chiếc mũi S line đẹp như mong muốn thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và phân tích các đặc điểm của chiếc mũi hiện tại rồi tư vấn phương pháp phù hợp.

Với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm về cả sống mũi, cánh mũi lẫn lỗ mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật thì bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi cẩn thận, đánh dấu những vị trí cần sửa trên chiếc mũi một cách tỉ mỉ đồng thời cắt gọt chất liệu độn nhằm giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác. Tiếp đó, vùng mũi sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê với liều lượng thích hợp để không có cảm giác đau hay khó chịu.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và phân tích các đặc điểm của chiếc mũi hiện tại rồi tư vấn phương pháp phù hợp.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và phân tích các đặc điểm của chiếc mũi hiện tại rồi tư vấn phương pháp phù hợp.

Do nâng mũi S line có sử dụng cả sụn tự thân để nâng mũi nên bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách sụn gân tai phía sau hay sụn sườn rồi tạo khoang mũi đưa chất liệu độn nhân tạo cùng sụn tự thân vào để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi. Một bước quan trọng nữa để giúp chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi và đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện chính là bác sĩ chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi sao cho tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hạn chế để lại sẹo, sau đó điều dưỡng viên sẽ chăm sóc, hướng dẫn bạn tự chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật tại nhà sao cho chiếc mũi nhanh hồi phục nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S line thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín

Phẫu thuật nâng mũi S line thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín

Hiện nay nâng mũi S line đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc và đem đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ. Với lợi thế có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi, đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi S line hiện đại nhất, Thu Cúc sẽ giúp bạn sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi với nâng mũi S line. Đặc biệt Thu Cúc còn có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau phẫu thuật tận tâm và chu đáo do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Thu Cúc có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau phẫu thuật tận tâm và chu đáo

Thu Cúc có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau phẫu thuật tận tâm và chu đáo

Như vậy, với Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc bạn sẽ không cần phải lo lắng nên khắc phục chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình như thế nào. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc, khách hàng vui long liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU