Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Sự thật về thuốc trị hôi nách Isao Machi - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sự thật về thuốc trị hôi nách Isao Machi

Thưa bác sĩ, hôm trước tôi được người anh tặng một lọ thuốc trị hôi nách Isao Machi. Theo lời quảng cáo của anh tôi, mỗi tuần chỉ cần dùng 2-3 lần, khoảng 1-2 tháng đã mang lại hiệu quả trị hôi nách lâu dài,… Nhưng tôi cũng thử tìm hiểu trên mạng, thấy có nhiều ý kiến, vừa khen, vừa chê. Vậy đâu sự thật về thuốc trị hôi nách Isao Machi?

  (Hữu Cường, 30 tuổi, Vĩnh Phúc)

Cảm ơn anh Cường đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Isao Machi là loại thuốc thảo dược trị hôi nách, dạng lăn, không có mùi, hiện nay có ba dòng cho nam riêng, nữ riêng và cả hai, với giá 300.000 đồng/sản phẩm.

su-that-ve-thuoc-tri-hoi-nach-isao-machi

Hình ảnh thuốc trị hôi nách Isao Machi

Trên các trang mạng, Isao Machi được nhà sản xuất quảng cáo là sản phẩm có công thức bí truyền từ sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc tự nhiên có tác dụng siêu kháng khuẩn. Cũng theo lời các đại lý quảng cáo qua mạng, thuốc trị hôi nách Isao Machi có tác dũng chữa trị hôi nách hiệu quả, lâu dài, an toàn, đơn giản.

Sự thật, nếu dùng theo chỉ định của thuốc, Isao Machi cũng có công dụng nhất định trong việc làm sạch các loại vi khuẩn cư trú trên vùng da nách,  giữ da khô thoáng và giảm mùi hôi khó chịu.

Su-that-ve-thuoc-tri-hoi-nach-isao-machi 2

Isao Machi có tác dụng sạch khuẩn, quả giảm mùi hôi nách hiệu quả

Tuy nhiên, hầu hết các loại thuốc thảo dược đều có những hạn chế trong việc tác động triệt để đến tuyến mồ hôi sâu dưới da. Đặc biệt, với những người có mùi hôi nặng, tuyến mồ hôi nách lớn, lại có thói quen vận động nhiều một chút thì khó có thể triệt tiêu được mùi lâu dài.

Thuốc trị hôi nách Isao Machi cũng có tiêu chuẩn chống chỉ định thuốc kỹ càng. Thuốc không dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Tránh dùng trên các vết thương hở, trẻ em dưới 7 tuổi, thiếu niên phải dùng loại thuốc khác. Đặc biệt, không được dùng quá 3 lần/tuần, trước khi dùng cần kiểm tra độ mẫn cảm của da với tác dụng của thuốc.

Ngoài Isao Machi, trên thị trường hiện nay vẫn còn có nhiều loại thuốc được quảng cáo công dụng đặc trị hôi nách: Doctor Ninh, Honama, …Các loại thuốc này có giá trung bình từ 300.000- 500.000 đồng/sản phẩm, được nhà sản xuất quảng cáo có xuất xứ 100% từ thiên nhiên. Dù sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, anh cũng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi sử dụng.

Nếu dùng thuốc, lăn khử mùi hôi, mà không hiệu quả. Để triệu tiêu được mùi hôi nách, anh nên tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn như: Phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo…

Su-that-ve-thuoc-tri-hoi-nach-isao-machi 3

Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo

Thông tin về các phương pháp này được cập nhật đầy đủ trên các website của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên qua đường dây nóng để được hỗ trợ thông tin đầy đủ hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU