Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của nhiều chị em sau sinh bị giãn rộng vùng kín, nhiều chị em sau khi thực hiện lại muốn sinh thêm con, và cũng không phải không có những bạn gái chưa kết hôn có ống âm đạo rộng bẩm sinh, muốn thu nhỏ âm đạo nhưng băn khoăn sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không. Hãy tìm hiểu thông tin chúng tôi cung cấp sau.

Sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ âm đạo nhu cầu của nhiều chị em

Nhiều chị em vì lo sợ tình trạng giãn rộng âm đạo nên muốn đi tân trang vùng kín, dù vẫn đang sinh con nhưng vẫn cần thu hẹp vùng kín.Có trường hợp bị viêm âm đạo vì âm đạo bị phì đại, môi lớn, môi bé dài, tình trạng gây mất thẩm mỹ. Ngoài việc âm đạo giãn rộng khiến cho quan hệ tình dục không được thỏa mãn thì nó còn gây rối loạn nội tiết, tâm trạng bất ổn, tăng nếp nhăn, dễ bị lão hóa, làm tăng tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu khó, dễ bị viêm nhiễm…

Những trường hợp này rất cần thiết thu nhỏ âm đạo nhưng lại băn khoăn sợ thu hẹp vùng kín có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Âm đạo là một bộ phận có hình ống nối dài từ cửa mình vào tử cung, các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi, bình thường rộng 2-3 cm nhưng ở những bạn gái giãn rộng thì rộng đến 5-6cm. Âm đạo là nơi tiếp nhận dương vật trong quá trình giao hợp, qua âm đạo, tinh trùng đi vào khoang tử cung, qua cổ tử cung, kinh nguyệt cũng theo ống âm đạo ra ngoài.

Đối với những bạn gái có âm đạo phì đại bẩm sinh rộng hơn bình thường khi tiến hành thu hẹp vùng kín các bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của âm đạo làm chặt lại cắt bỏ da thừa và niêm mạc thừa kiến tạo lại cửa mình, giúp đường kính âm đạo và cửa mình chặt hơn, kiểm soát các cơn co thắt âm đạo tốt hơn, giúp vùng kín săn chắc hồng hào.

Thẩm mỹ âm đạo giúp đường kính âm đạo và cửa mình chặt hơn, kiểm soát các cơn co thắt âm đạo tốt hơn, giúp vùng kín săn chắc hồng hào.

Thẩm mỹ âm đạo giúp đường kính âm đạo và cửa mình chặt hơn, kiểm soát các cơn co thắt âm đạo tốt hơn, giúp vùng kín săn chắc hồng hào.

Tùy từng mức độ rộng mà bạn gái vẫn có ý định có nên thu hẹp âm đạo hay không. Nhiều chị em sau khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo sau sinh đã đạt được mục đích cải thiện âm đạo nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của vợ chồng.

Thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến việc mang thai của phụ nữ, tuy nhiên cần chú ý tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu an toàn và hiệu quả.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện thu nhỏ phẫu thuật tầng sinh môn uy tín được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây, khách hàng sau khi được thăm khám điều trị viêm nhiễm phụ khoa (nếu có) bởi bác sĩ khoa Sản của Bệnh viện Thu Cúc, sau đó mới tiến hành phẫu thuật, tránh việc tiểu phẫu khi đang bị viêm nhiễm.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện khoa học, nghiêm ngặt đúng chuẩn của Bộ Y tế, cơ sở máy móc thiết bị y tế hiện đại, đem đến cho khách hàng sự an tâm, thoải mái khi thu nhỏ âm đạo tại đây.

hu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện thu nhỏ phẫu thuật tầng sinh môn uy tín được đông đảo chị em tin chọn.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện thu nhỏ phẫu thuật tầng sinh môn uy tín được đông đảo chị em tin chọn.

Sinh con sau khi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không? Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn đọc kiến thức cần thiết, chúc bạn nữ luôn tự tin về bản thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU