Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá cao nhưng cánh mũi lại hơi rộng trông không được hài hòa, cân xứng lắm. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thu gọn cánh mũi nên có ý định tới đây thực hiện. Nhưng em vẫn còn hơi băn khoăn không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và có đau không thưa bác sĩ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!

(duongyen…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuta-thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi được hài hòa, cân đối hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục nhược điểm đôi cánh mũi to bè sang 2 bên của bạn và mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ sống mũi đến cánh mũi.

Hiện nay, kĩ thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được các bác sĩ tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc giúp khách hàng có thể yên tâm làm đẹp hiệu quả, an toàn ngay tại Việt Nam mà chẳng cần lặn lội sang tận xứ Kim Chi. Hơn nữa, kĩ thuật này còn được các bác sĩ chuyên môn giỏi ở Thu Cúc thực hiện nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương, không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi sẽ để lại sẹo phẫu thuật nhé.

Còn vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không thì bạn yên tâm trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái bởi trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi. Ngay khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể trở về nhà và tiến hành sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng nhiều.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn thắc mắc về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo và có đau không. Hi vọng rằng với giải đáp trên bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực. Hẹn gặp lại bạn vào một ngày gần nhất ở Thu Cúc nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU