Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Bình Mai (25 tuổi). Em nghe nói nâng mũi Liftderm S rất phù hợp với những người có da mũi mỏng như em. Xin bác sĩ cho em hỏi quy trình nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc như thế nào, có an toàn không và sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em, em xin chân thành cảm ơn!

Bình Mai (mai…@gmail.com)

Bình Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “quy trình nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc như thế nào, có an toàn không và sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không là băn khoăn chung của nhiều người

Sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không là băn khoăn chung của nhiều người

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn thực hiện mọi phẫu thuật bao gồm cả đại phẫu và tiểu phẫu theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Bởi vậy, phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại đây sẽ không gây bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật, an toàn tối đa cho bạn. Quy trình nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Bằng con mắt chuyên môn, các chuyên gia sẽ đánh giá tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt của bạn. Lắng nghe những tâm tư và mong muốn nâng mũi của bạn ra sao. Qua đó, tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp nâng mũi mà bạn mong muốn cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho bạn.
  • Bước 2: Sau khi đã chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn sẽ được loại trừ các căn bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các thành phần thuốc gây dị ứng… thông qua khám sức khỏe bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm phản ứng với thuốc và đo huyết áp. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ thực hiện phẫu cho bạn khi bạn đủ khỏe mạnh.
Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc sẽ cho bạn dáng mũi thanh tú như mong đợi

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc sẽ cho bạn dáng mũi thanh tú như mong đợi

  • Bước 3: Bác sĩ sẽ bắt đầu chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vệ sinh khu vực mũi, đo vẽ thẩm mỹ một cách tỉ mỉ theo tỉ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt của bạn. Tiếp đến bạn sẽ được gây tê ở khu vực mũi cần được phẫu thuật với liều lượng phù hợp. Lượng thuốc tê này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, dễ chịu.
  • Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chính. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu nâng mũi bao gồm sụn nhân tạo hình chữ S và sụn Megaderm. Khi cấy ghép hoàn thành, vết mổ của bạn sẽ được các bác sĩ khéo léo khâu thẩm mỹ lại giúp định hình chất liệu.
Sau nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ có dáng mũi đẹp mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ

Sau nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ có dáng mũi đẹp mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ

Do vết mổ được thực hiện khéo léo bên trong lỗ mũi, do vậy sau khi nâng, mũi của bạn sẽ không hề lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn chỉ cần tự chăm sóc tại nhà bằng cách uống thuốc theo đơn, chườm đá tích cực, kiêng một số món ăn, tránh vận động mạnh… sau 5-7 ngày mũi sẽ lên dáng đẹp như mong đợi. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “quy trình nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc như thế nào, có an toàn không và sau nâng mũi Liftderm S có để lại sẹo không?” của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU