Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sau khi tiêm filler cần kiêng những gì?

Dù được biết đến với ưu điểm đem đến hiệu quả tức thì nhưng để kết quả đẹp như ý muốn thì sau tiêm filler bạn cũng cần phải có chế độ kiêng khem nhất định. Vậy sau khi tiêm filler cần kiêng những gì?

Filler là chất có thành phần cấu tạo chủ yếu từ hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, vết lõm và nâng tạo hình các vùng mũi, cằm, môi. Filler có mức độ tương thích cao với cơ thể người nên khi đưa vào trong cơ thể không gây kích ứng, không để lại tác dụng phụ, rất an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, filler đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định chặt chẽ nên được sử dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp.

Sự xuất hiện của filler được xem là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp trên thế giới. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sự xuất hiện của filler được xem là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp trên thế giới. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sự xuất hiện của filler được xem là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện phương pháp này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phái đẹp bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là giải pháp làm đẹp lý tưởng với những ai sợ đau, ngại “động chạm dao kéo”, không có nhiều thời gian thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Với tiêm filler, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm 1 lượng filler thích hợp vào vị trí cần làm đẹp và tiên hành chỉnh sửa sao cho đẹp tự nhiên nhất. Theo đó, quá trình này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả làm đẹp mà không cần mất thời gian đợi vùng tiêm filler lành hay phục hồi. Tuy nhiên, để kết quả tiêm filler đẹp hoàn hảo như ý thì ngay sau khi thực hiện tiêm filler bạn cũng cần phải có chế độ kiêng khem hợp lý. Cụ thể, những thứ bạn cần kiêng gồm có:

Không sờ nắn, tác động tới vùng tiêm filler.

Không sờ nắn, tác động tới vùng tiêm filler.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.

Không tắm hơi trong vòng 1 tuần đầu tiên sau khi tiêm filler.

Không tắm hơi trong vòng 1 tuần đầu tiên sau khi tiêm filler.

Không tạo áp lực tới vùng tiêm filler bằng cách đeo kính nặng, massage, nằm úp mặt,... trong tuần đầu tiên.

Không tạo áp lực tới vùng tiêm filler bằng cách đeo kính nặng, massage, nằm úp mặt,… trong tuần đầu tiên.

Tránh va chạm mạnh làm biến dạng vùng tiêm filler, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Tránh va chạm mạnh làm biến dạng vùng tiêm filler, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Những lưu ý sau khi tiêm filler cần kiêng những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên tuy không quá khó khăn và phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải tuân thủ đúng nếu không muốn kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Trong quá trình thực hiện chăm sóc tại nhà sau khi tiêm filler, nếu bạn cảm thấy có điều gì bất thường thì hãy liên hệ ngay với địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn giải quyết kịp thời.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo với tất cả các khách hàng sau khi thực hiện tiêm filler. Ngoài ra, trước đó quá trình tiêm filler cũng được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành trực tiếp theo các bước bài bản khoa học. Đặc biệt, filler Thu Cúc sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không gây gây ra biến chứng, thân thiện với cơ thể, rất an toàn cho sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU